Hard Disk Sentinel Pro 4.50.8d Full Key,Phần mềm chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, September 5, 2014

Hard Disk Sentinel Pro 4.50.8d Full Key,Phần mềm chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng


Hard Disk Sentinel PRO v4.50.6 (6845) Full,Theo dõi,chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng

Hard Disk Sentinel Pro 4.50.8d Full Key,Phần mềm chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng

Hard Disk Sentinel is a hdd monitoring tool that will help you find possible hard disk problems, performance degradations and failures. It can alert if a problem detected or if temperature is too high and it has other reporting options. As hard disk sizes are constantly increasing, data stored on them are more and more valuable for the user of the computer (and this is especially true for a company or office). Serious problems can occur upon a hard disk failure.

Hard Disk Sentinel can monitor hard disk status, including temperature and S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology, built in most hard disks today) values for each hard disks. Also it measures the hard disk transfer speed in real time which can be used as a benchmark or to detect possible hard disk failures, performance degradations. Hard Disk Sentinel can be used to prevent serious damage or data loss. It warns the user before a problem may occur and this gives opportunity to backup important and valuable data


Changes in Hard Disk Sentinel PRO v4.50.6 (6845) Full
Improvements and new features:
- File -> Open status of offline disk(s)
Load and display previously saved disk status and statistics for any hard disk / SSD previously connected.

- File -> Windows Volume/RAID Information
Display Windows Logical Disk Management information including software RAID status

- Report -> Save Authentic Disk Report
Save report about selected hard disk(s) and protect the report to prevent unauthorized change (ideal for disk resellers / maintenance)

- Report -> Verify Authentic Disk Report
Verify if the previously saved authentic disk report is valid
- detect volume information (partition style, type, alignment, cluster size)
- display more details in Random seek Test window
- detect and display if TRIM is supported and enabled in the OS for an SSD
- improved text description for HDD/SSD specific attributes

Supported OS:

Windows All

Homepage: http://www.hdsentinel.com/

Installation Instructions:

- Install program.
- Copy content from crack folder and paste into default installation directory.
- Run application, write any name and key in registration window, and click on "Registration and Activation by Email".
- Restart application, Done, Enjoy.

Hard Disk Sentinel là công cụ dùng để kiểm tra các lỗi của ổ cứng và cảnh báo bạn nếu có lỗi xảy ra. Hard Disk Sentinel sẽ đưa ra các miêu tả rõ ràng, các mẹo và hiển thị báo cáo về các thông tin về ổ cứng kể cả ổ cứng thể rắn SSD.. Bất cứ khi nào có lỗi từ quá trình S.M.A.R.T., người sử dụng có thể lựa chọn để thay thế ổ cứng để tránh mất dữ liệu đột ngột. Nhà sản xuất có thể sử dụng dữ liệu S.M.A.R.T để tìm ra nơi gây lỗi và tránh những lỗi lặp lại trong các thế hệ ổ cứng sau.

Để kiểm tra ổ cứng với việc quét Surface, bạn có 5 loại thiết loại và một trong các thiết lập có thể xóa dữ liệu của bạn nên bạn cần chắc rằng dữ liệu đó hoàn toàn không cần thiết hoặc đã có bản sao lưu ở đâu đó.Phần mềm này sẽ cho phép bạn cấu hình email do vậy bạn có thể nhận được email khi có lỗi nghiêm trọng xảy ra đối với ổ đĩa cứng của bạn.

The Hard Disk Sentinel cũng có chức năng sao lưu các tệp tin quan trọng vào đĩa CD/DVD, FTP, Email, chuyển các tệp tin sang ổ đĩa cứng khác. Chương trình sẽ tự động lưu các dữ liệu của bạn khi ổ cứng có vấn đề. Ngoài ra Hard Disk Sentinel Professional cũng có bản portable để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ máy tính nào và đây thực sự là điều rất hữu ích nếu bạn sử dụng để sửa các lỗi cho nhiều máy tính.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/4576707273767c7c/Hard%20Disk%20Sentinel%20Pro%204.50.8d.rar
Link Mega


Box.net:  https://app.box.com/s/e7xj6jp5pbb6gfxvf5x4


www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server.Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Hard Disk Sentinel Pro 4.50.8d Full Key,Phần mềm chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:31 PM Rating: 5 Hard Disk Sentinel Pro 4.50.8d Full Key,Phần mềm chăm sóc,sửa lỗi ổ cứng,tăng tuổi thọ cho ổ cứng Hard Disk Sentinel is a hdd monit...

No comments: