Laughingbird The Logo Creator 6.8 for Mac,Phần mềm thiết kế Logo tuyệt vời - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, September 24, 2014

Laughingbird The Logo Creator 6.8 for Mac,Phần mềm thiết kế Logo tuyệt vời

Laughingbird The Logo Creator 6.8 Full Key, là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những bản thiết kế logo đẹp không thể tin được.

Laughingbird The Logo Creator 6.8 for Mac,Phần mềm thiết kế Logo tuyệt vời

Logo tổ chức, logo thể thao, tôn giáo, logo tài sản hay logo hoạt hình! Phần mềm Logo Creator cho phép bạn từng bước, từng bước chỉnh sửa các hình ảnh được thiết kế trước đó.
Bạn có thể sử dụng phần mềm Logo Creator cho việc tạo chữ kí eMail, đồ họa trang Web (như phần đầu trang chẳng hạn), slide trình diễn, thư ngỏ đăng kí và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ rằng nó cần đến phần đồ họa mang tính chuyên nghiệp.
Càng sử dụng lâu, bạn càng thông thạo và tạo ra những hình ảnh đẹp hơn! Phần mềm Logo Creator thay bạn làm hầu hết các công đoạn khó khăn, bạn chỉ phải chế biến các mẫu có sẵn.
Với phần mềm Logo Creator, phần mềm thiết kế logo, bạn có toàn quyền điều khiển! Bạn là nhà thiết kế! Điều này không giống với bất kì phần mềm logo nào trên thị trường. Thật đơn giản, mạnh mẽ, và linh hoạt cao!

Các tính năng chính của The Logo Creator v5.2:

* Tạo một thiết kế logo ấn tượng mà thông thường bạn phải mất hàng giờ với Photoshop mới có được!
* Với phần mềm The Logo Creator – bạn sẽ có được một phòng trưng bày toàn các thiết kế logo mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy biến theo ý thích…tuyệt hơn rất nhiều so với số tiền nhỏ bạn mua chương trình. Ứng dụng bao gồm 50 phông logo miễn phí!
* Bán các logo bạn thiết kế! – Đúng vậy! Nếu bạn điều hành một công ty thiết kế logo hay đồ họa, hay bạn là nhà thiết kế logo, quản trị web, quản lý doanh nghiệp nhỏ, nhà cung cấp dịch vụ,…bạn có thể bán các logo tự thiết kế cho khách hàng!

Bộ sưu tập khổng lồ

* Đây là một bộ sưu tập các thiết kế logo! Tất cả mọi bộ sưu tập trên trong một gói duy nhất – sản phẩm cài đặt dễ dàng. Với các logo này, bạn có thể quảng bá cho chính mình với tư cách một nhà thiết kế logo – hay kiếm tiền bằng cách bán các logo bạn tự thiết kế!
* 380 logo thiết kế chuyên nghiệp!
* Hơn 800 thành phần thiết kế logo!
* Trộn, phối hợp và xử lý một hay toàn bộ logo! Thiết kế logo hoàn hảo nhất…chỉ trong vài phút! Đây là ứng dụng tạo logo tuyệt hảo nhất.

Các tính năng mới của The Logo Creator :

* Các thiết kế logo chỉnh sửa được! Với hàng trăm kiểu chỉnh sửa thêm thắt có thể!
* Bán các logo tự thiết kế cho khách hàng!
* Mỗi bản logo đi kèm với thư viện thành phần bao gồm các vật thể khối cầu, hình khối...
* Nhập và xử lý các bức hình, ảnh nghệ thuật!

Các công cụ dễ sử dụng!

* Undo & Redo lên tới 60 lần
* Thay đổi kích thước, xoay, làm mờ bất kì thành phần nào của logo!
* Các hiệu ứng phản chiếu, 3D và gương
* Đổ bóng, chuyển màu, làm mờ, kẻ vạch
* Tạo chữ vòng cho các băng tay và huy hiệu
* Nhập ảnh và mảng đồ họa trực tiếp vào chữ
* Các nền trong suốt hay có màu
* Nhóm/rã nhóm và sao chép các thành phần
* Chỉnh cỡ, phông, khoảng cách, màu chữ!
* ...và nhiều nữa!


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/7142474143444945/Laughingbird%20The%20Logo%20Creator%206.8%20Mac.rar
Link Mega


Kho JAV+Tokyo Hot khổng lồ!


www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server.Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Laughingbird The Logo Creator 6.8 for Mac,Phần mềm thiết kế Logo tuyệt vời Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:12 PM Rating: 5 Laughingbird The Logo Creator 6.8 Full Key, là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những bản thiết kế logo đẹp không thể tin được. Logo t...

No comments: