Sony Movie Studio Platinum 13.0 Build 932(32Bit+64Bit) Full,Phần mềm biên tập phim số 1 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, September 23, 2014

Sony Movie Studio Platinum 13.0 Build 932(32Bit+64Bit) Full,Phần mềm biên tập phim số 1Movie Studio Platinum là công cụ hữu hiệu để giúp bạn làm phim kiểu Hollywood nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ cho phép bạn nhập và chỉnh sửa tập tin HD và 3D, sử dụng các công cụ sáng tác và tự căn chỉnh màu sắc, tính năng trộn âm thanh 5.1,… Hơn nữa, bạn có thể truyền tải phim theo nhiều cách thức chẳng hạn như upload chúng lên YouTube và Pixelcast (trang web mới từ Sony để chia sẻ và kết hợp), ghi chúng ra đĩa Blu-ray, hoặc ghi ra DVD với các menu và đồ họa tùy chỉnh.
Với giao diện đơn giản, chu trình làm việc trực quan cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích, Movie Studio Platinum sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Tính năng chính:

Chỉnh sửa video
Bạn đã quay video trên Handycam, Action Cam, điện thoại và giờ đây bạn muốn gộp những clip đó lại với nhau và tạo ra một bộ phim. Điều đó thật dễ dàng! Chỉ cần nhập nhiều dạng tập tin khác nhau vào trong Movie Studio Platinum và chỉnh sửa chúng trong cùng thời điểm. Bạn có thể phân loại những clip đã nhập để quyết định xem cái nào hoạt động hiệu quả nhất.
Phương thức chia sẻ mới
Movie Studio Platinum cho phép bạn xuất phim lên Pixelcast mà không phải rời khỏi ứng dụng. Sau khi tạo ra video hoặc slideshow về kỳ nghỉ của mình, sự kiện gia đình,… bạn có thể gửi đường link tới người khác để chia sẻ trải nghiệm hoặc mới họ tham gia bằng cách upload hình ảnh và video của họ.
Tạo ra tác phẩm mới
Sử dụng hộp thư thoại New Project để đảm bảo rằng mỗi tác phẩm được xác định với những thiết lập chính xác mà bạn cần để sản xuất phim vào mọi thời điểm. Lựa chọn tùy chọn phù hợp nhất với video của mình (AVCHD, Blu-ray Disc, 3D,…) và Movie Studio sẽ thiết lập các thuộc tính cho bạn.
Âm thanh và tiêu đề
Làm mới phim của bạn với các bản nhạc hấp dẫn và tiêu đề đẹp mắt. Hãy nhập âm nhạc riêng của bạn từ CD hoặc MP3, ghi âm các nhạc cụ trực tiếp trong chương trình, hoặc lựa chọn từ 20 Sony Sound Series tích hợp: các tập tin âm thanh Production Music để tạo ra bài hát hay nhất. Thậm chí bạn có thể làm động văn bản trong phim của mình với công cụ Titles & Text tool.
Tăng thêm tính hấp dẫn
Tăng cường các màu sắc, ứng dụng chuyển động chậm, hoặc thêm những hiệu ứng khác để nâng cao vieo của bạn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng vào toàn bộ bản nhạc hoặc sự kiện riêng lẻ, và xem những thay đổi ngay trong Preview Window.
Hiệu ứng chuyển tiếp
Bạn có thể thêm phong cách nghệ thuật giữa các cảnh với hiệu ứng chuyển tiếp video. Chỉ cần kéo sự kiện video hoặc âm thanh đó để thay đổi độ dài của mỗi lần chuyển tiếp.
Movie Studio Platinum cho phép bạn thêm tới 20 video và 20 bản nhạc vào mỗi bộ phim. Do đó, bạn có thể làm phim với nhiều lớp video khác nhau dành cho màn hình dạng ảnh trong ảnh. Bạn cũng có thể ghi âm nhiều bản nhạc trực tiếp trong chương trình để tạo ra bản nhạc hoàn hảo nhất.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows Vista 32-bit hoặc 64-bit SP2, Windows 7 32-bit hoặc 64-bit, Windows 8 32-bit hoặc 64-bit.
Bộ vi xử lý: 2 GHz (khuyên dùng CPUD đa lõi hoặc đa xử lý dành cho HD hoặc 3D).
Ổ đĩa cứng trống: 500 MB để cài đặt chương trình.
RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
Card IEEE-1394DV (để chụp DV và in ra băng).
Kết nối USB 2.0 (để nhập từ máy quay AVCHD, XDCAM EX, NXCAM, hoặc DVD).
Bộ nhớ GPU: 512 MB.
Hỗ trợ NVIDIA hoặc AMD GPU:
NVIDIA:
Yêu cầu GPU kích hoạt CUDA và driver 270.xx trở lên.
GeForce GPU: GeForce GTX 4xx Series hoặc cao hơn (hoặc GeForce GT 2xx Series trở lên với driver 285.62 hoặc cao hơn).
Quadro GPU: Quadro 600 hoặc cao hơn (hoặc Quadro FX 1700 trở lên với driver 285.62 hoặc cao hơn).
NVIDIA khuyên dùng NVIDIA Quadro đối với các ứng dụng chuyên nghiệp và khuyên dùng bảng mạch mới nhất dựa trên cơ cấu Fermi.
AMD/ATI:
Yêu cầu GPU kích hoạt OpenCL và Catalyst driver 11.7 trở lên với GPU Radeon HD 57xx hoặc cao hơn. Nếu sử dụng GPU FirePro, yêu cầu driver 8.85 đồng nhất FirePro hoặc cao hơn.
Card âm thanh tương thích Windows.
Ổ DVD-ROM (để cài đặt từ DVD).
Hỗ trợ ổ có thể ghi được CD (để ghi CD).
Hỗ trợ DVD-R/-RW/+R/+RW (để ghi DVD).
Hỗ trợ ổ BD-R/-RE (để ghi Blu-ray Disc).
Microsoft .NET Framework 3.5 SP1 (đã bao gồm trên đĩa ứng dụng).
Apple QuickTime 7.1.6 hoặc cao hơn để đọc và ghi tập tin QuickTime.
Kết nối Internet (đối với Gracenote MusicID Service).

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/7b484d4b494e4c42/Sony%20Movie%20Studio%20Platinum%2013.0%20Build%20932(32Bit+64Bit).rar
Link Mega


Kho JAV+Tokyo Hot khổng lồ!


www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server.Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Sony Movie Studio Platinum 13.0 Build 932(32Bit+64Bit) Full,Phần mềm biên tập phim số 1 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 6:23 PM Rating: 5 Movie Studio Platinum là công cụ hữu hiệu để giúp bạn làm phim kiểu Hollywood nhanh hơn và dễ dàng hơn . Công cụ cho phép bạn nhập và chỉn...

No comments: