AI.RoboForm.Enterprise.7.9.12.2 Full Key,Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, February 15, 2015

AI.RoboForm.Enterprise.7.9.12.2 Full Key,Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời cũng cho phép người dùng hoàn thiện các biểu mẫu web một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trong khi họ đang lướt web. Với nó, giờ đây bạn sẽ không còn phải ghi nhớ hay gõ mật khẩu của mình lần nữa. Hơn hết, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và an toàn.'


Một số tính năng chính:

Quản lý mật khẩu

RoboForm sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu, vì vậy bạn không cần phải nhớ thêm nữa. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ lưu lại những cái khác cho bạn. Ngoài ra, trường đăng nhập theo kiểu bookmark sẽ giúp bạn truy cập vào những website yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Hoàn thành biểu mẫu web

Bạn đang mua sắm trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Với RoboForm, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng.

Lưu trữ mật khẩu an toàn

Công nghệ mã hóa hàng đầu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ với một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file. Lưu ý rằng mật khẩu chính không được lưu trên máy chủ của hãng và bạn là người duy nhất biết nó, do đó hãy đảm bảo sẽ không quên mật khẩu đó.

Độ linh hoạt cao

Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng công nghệ tiên tiến của ứng dụng sẽ luôn giữ cho thiết bị được cập nhật tại www.key4vip.info

Lưu thông tin danh bạ

Lưu trữ thông tin danh bạ của bạn bè và đối tác của bạn với RoboForm. Ứng dụng này sẽ đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.

Sử dụng bàn phím trên màn hình

Giờ đây, bạn không cần sử dụng bàn phím để đăng nhập vào các trang web. Hãy nhập mật khẩu chính trong RoboForm bằng bàn phím trên màn hình.

Tìm kiếm nâng cao

Hãy sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên các trang web yêu thích. Tiết kiệm thời gian khi bạn tìm kiếm bản tin thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, vv trực tiếp từ thanh công cụ.

Truyền tải dữ liệu an toàn

Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm một cách an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tùy chọn truyền tải file được mã hóa.

Quản lý bookmark hiệu quả

Ngoài khả năng giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào website yêu thích của mình, ứng dụng RoboForm còn cho phép họ truy cập các trang web đó một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến. Người dùng có thể nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt, kéo và thả chúng để sắp xếp và hơn hết, họ có thể giữ cho chúng được đồng bộ giữa tất cả máy tính và thiết bị di động khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng:

Dễ sử dụng

RoboForm sẽ tự động quản lý mật khẩu của bạn và đăng nhập vào web. Giờ đây, bạn không cần phải ghi nhớ mật khẩu và tên người dùng nữa.

Tiết kiệm thời gian

Hoàn thành các ô đăng ký và biểu mẫu dài chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không phải gõ tên đăng nhập và mật khẩu nhiều lần nữa vì RoboForm sẽ tự động lưu lại chúng.

An toàn

Với các giải pháp bảo mật tiên tiến được áp dụng, RoboForm sẽ mã hóa mật khẩu và tên người dùng của bạn. Nó sẽ ngăn chặn mọi hành vi lừa đảo và đánh bại mọi phần mềm keylogger để giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn.

Hiệu quả

Với khả năng hoàn thiện biểu mẫu web và quản lý mật khẩu tiên tiến cũng như chế độ mã hóa thông tin đăng nhập ở cấp độ quân sự, RoboForm cũng tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên để cải thiện tính bảo mật cho nó.

Portable

Phần mềm này cho phép bạn mang theo mật khẩu tới bất cứ đâu. Nó có thể khởi chạy từ ổ USB hoặc U3.
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

( Mỗi Folder chứa nhiều File, nên bạn đọc chú ý kéo xuống dưới, Link Box.Com có 3-4 trang bạn cần Next tới ).

https://drive.google.com/drive/folders/1RrIDtcn316bgrIAFkjhanwZI5wxwgMJb

https://mega.nz/#F!ITpESQ4T!Xmws98so4ohFoK-pHCjQMw

https://app.box.com/s/0qsg452xrdh8oe0mveysme2b15qkkuopwww.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
AI.RoboForm.Enterprise.7.9.12.2 Full Key,Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:06 PM Rating: 5 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả ...

No comments: