Ashampoo HDD Control 3.00.90 Multilingual Full Key,Phần mềm theo dõi và chăm sóc ổ cứng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, February 20, 2015

Ashampoo HDD Control 3.00.90 Multilingual Full Key,Phần mềm theo dõi và chăm sóc ổ cứng

Ashampoo HDD Control - Theo dõi và kiểm tra ổ cứng
Ổ cứng là một thành phần quan trọng của máy tính, do đó bạn cần phải thực hiện quá trình quản lý và giám sát nó thường xuyên. Ashampoo HDD Control là một ứng dụng hữu ích giúp bạn kiểm soát và theo dõi ổ cứng trên máy tính của mình. Nó cung cấp một loạt công cụ để cho phép người dùng phân tích tình trạng của ổ cứng miễn là nó hỗ trợ công nghệ S.M.A.R.T, cũng như kiểm soát nhiệt độ, thực hiện một quá trình chống phân mảnh hay tiến hành một vài bài test để kiểm tra hiệu suất của nó và đối chiếu với thông số của các ổ đĩa từ các nhà sản xuất khác.
Ngoài ra, phần mềm này còn rất dễ sử dụng. Nó sở hữu một giao diện trực quan với các nút bấm được thiết kế rõ ràng. Nhờ đó, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng chính của phần mềm một cách dễ dàng. Cũng có một trình đơn thiết lập toàn diện để tinh chỉnh trạng thái của chương trình.
Ngoài khả năng kiểm tra tình trạng tổng thể của ổ cứng, Ashampoo HDD Control còn giúp bạn cải thiện nó nhờ các công cụ dọn dẹp được tích hợp. Với chúng bạn có thể xóa mọi dấu vết duyệt web trên Internet và tập tin dư thừa. Bên cạnh đó, chương trình còn trang bị thành phần “Guard” đặc biệt để giám sát ổ cứng trong thời gian thực và cảnh báo cho bạn biết nếu phát hiện thấy có bất cứ vấn đề nào đáng ngờ để có thể kịp thời đưa ra cách giải quyết. Tuy nhiên, chức năng này có thể khiến cho hệ thống của bạn chạy chậm hơn một chút.

Một số tính năng nổi bật:

Giám sát hoàn toàn

Ashampoo HDD Control cung cấp khả năng giám sát toàn bộ cứng. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ các ổ cứng IDE và ATA mà còn các những ổ cứng USB gắn ngoài và ổ đĩa ở trạng thái rắng (SSD).
Giao diện người dùng mở rộng cung cấp cái nhìn trực quan về tình trạng sức khỏe của ổ cứng, hiệu suất và nhiệt độ. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin kỹ thuật liên quan đến tính năng được hỗ trợ và tình trạng hiện tại.

Benchmark

Chức năng này sẽ kiểm tra hiệu suất của ổ cứng và cung cấp một bảng tổng quan để đánh giá hiệu suất và thông tin liên quan đến tốc độ truyền tải dữ liệu cũng như thời gian truy cập.
Để có thêm thông tin về hiệu suất của ổ cứng, bạn cần so sánh các kết quả benchmark với người dùng khác trên cùng một mô hình ổ cứng.
  • Tự động phát hiện thiết bị mới và gắn ngoài
  • Hiển thị thông tin liên quan đến việc sử dụng không gian trên ổ cứng
  • Kiểm tra các sector gặp lỗi trên ổ cứng
  • Điều chỉnh việc quản lý điện năng

Bảo trì ổ cứng

Giờ đây, Ashampoo HDD Control sẽ tự động dọn dẹp ổ cứng một cách thường xuyên và xóa tập tin tạm hoặc không cần thiết để lấy lại nhiều không gian lưu trữ hơn. Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều thì giờ để duyệt tất cả thư mục. Chỉ với vài cú nhấp chuột, phần mềm này sẽ tìm kiếm tập tin không cần thiết và dấu vết duyệt web trên ổ cứng. Sau đó, chúng sẽ được hiển thị trong một danh sách và có thể được xóa nếu cần.
Thay vì phải di chuyển tập tin và thư mục vào thùng rác của máy tính, bạn có thể lựa chọn và xóa chúng trực tiếp trong Ashampoo HDD Control. Nếu muốn xóa vĩnh viễn tập tin và thư mục, thì việc kéo chúng vào thùng rác là chưa đủ. Phần mềm này giờ đây cung cấp nhiều phương pháp xóa khác nhau để loại bỏ tập tin và thư mục khỏi ổ cứng vĩnh viễn.
  • Xóa tập tin không cần thiết nhờ công cụ Drive Cleaner và Internet Cleaner được tích hợp
  • Tạo danh sách ngoại trừ không xóa một số file và cookie
  • Thêm bộ lọc file của riêng bạn
  • Xóa dấu vết lướt web trên Internet
  • Vĩnh viễn xóa file và thư mục

Chống phân mảnh hoàn toàn tự động

Quá trình chống phân mảnh sẽ giúp bạn sắp xếp lại mọi dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng để tăng hiệu suất. Chẳng hạn, nếu có một tập tin ổ cứng bị xóa thì sẽ có một không gian trống. Sau đó, sẽ có một yếu tố mới được lưu vào ổ cứng. Nếu không có đủ không gian thì tập tin mới này sẽ bị chia nhỏ thành các phân mảnh và được lưu vào các vị trí khác nhau trên ổ cúng để làm đầy không gian trống.
Sau một thời gian, máy tính sẽ mất nhiều thời gian để đọc file hơn bởi vì nó phải sắp xếp lại tất cả phân mảnh. Do đó, bạn cần thực hiện quá trình chống phân mảnh một cách thường xuyên để duy trì hiệu suất cho ổ cứng.
Ashampoo HDD Control sử dụng quá trình chống phân mảnh chủ động, phân tích mức độ ổ cứng bị phân mảnh và thực hiện chống phân mảnh tự động nếu cần.

Giải pháp phục hồi dữ liệu trong trường hợp khẩn cấp

Nếu chẳng may dữ liệu quan trọng của bạn bị xóa do vô tình thì với Ashampoo HDD Control bạn hoàn toàn yên tâm vì những tập tin này sẽ không biến mất vĩnh viễn. Phần mềm hữu ích này sẽ tiến hành phục hồi tập tin và thư mục bị xóa nhờ công cụ khôi phục được tích hợp. Chỉ cần lựa chọn tập tin liên quan và khôi phục chúng với Ashampoo HDD Control.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:
Các chức năng chính của phần mềm được phân bổ thành các tab nằm phía trên giao diện chính của phần mềm. Bao gồm:
- Monitor: hiển thị đầy đủ thông tin như những ổ cứng được kết nối trên hệ thống, các phân vùng, dung lượng trống… Trong trường hợp máy tính được kết nối đồng thời nhiều ổ cứng nhưng lại không được liệt kê ở trên danh sách của phần mềm, bạn có thể nhấn nút Rescan để phần mềm kiểm tra lại.
Đặc biệt, ở chức năng quản lý, bạn có thể xem mức độ ổn định (Health) và hiệu suất (Performance) của ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị nhiệt độ hiện tại để người dùng biết liệu ổ cứng có bị nóng quá không và có phương pháp sử dụng hợp lý. tại www.key4vip.info
- Defragmentation: thực hiện chức năng chống phân mảnh các phân vùng của ổ cứng, giúp hệ thống truy xuất dữ liệu từ ổ cứng nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm cung cấp 3 chế độ thực hiện chống phân mảnh:
+ Fast Defragmentation: chống phân mảnh nhanh chóng, nhưng kém hiệu quả.
+ Normal Defragmentation: chế độ thực hiện thông thường, hiệu quả hơn nhưng cũng mất nhiều thời gian hơn.
+ Intelligent Defragmentation: chế độ phân chống phân mảnh thông minh, cho ổ cứng đạt hiệu suất cao nhất sau khi thực hiện.
Nhấn nút Start Defrag để bắt đầu thực hiện chống phân mảnh. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp tính năng Proactive. Khi kích hoạt tính năng này, quá trình chống phân mảnh sẽ diễn ra nhẹ nhàng và âm thầm, không làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất làm việc hiện tại trên máy tính (tính năng này chỉ kích hoạt được sau khi bạn đã kích hoạt quá trình chống phân mảnh).
- Benchmark: Thực hiện quá trình đọc/ghi trên ổ cứng để cho điểm và kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng hiện tại. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được tốc độ của ổ cứng mình đang sử dụng. Nhấn nút Start để bắt đầu quá trình kiểm tra.
Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, các thông tin liên quan như tốc độ đọc/ ghi tối đa của ổ cứng sẽ được hiển thị và thông báo cho người dùng được biết.
Lưu ý: khi thực hiện quá trình benchmark, không kích hoạt các ứng dụng đòi hỏi truy xuất ổ cứng nhiều.
- Internet Cleaner: Xóa toàn bộ các thông tin của các trình duyệt web lưu trên ổ cứng, như cookies, history, cache… điều này đảm bảo xóa sạch dấu vết quá trình duyệt web của bạn trên máy tính, đảm bảo an toàn và riêng tư cá nhân.
Phần mềm cũng cho phép bạn chọn để xóa thông tin trên trình duyệt tùy chọn, thay vì của toàn bộ mọi trình duyệt.
- Driver Cleaner: tìm và xóa các file rác, file tạm sinh ra bởi các ứng dụng còn sót lại trong quá trình sử dụng máy tính. Xóa các file rác vừa giúp khôi phục dung lượng lưu trữ bị chiếm dụng trên ổ cứng, vừa giúp ổ cứng và hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.
Nhấn nút Search để bắt đầu quá trình tìm kiếm. Sau khi quá trình này kết thúc, nhấn Delete để xóa đi toàn bộ các file rác tìm thấy được.
- Options: cung cấp các thiết lập và tùy chọn cho phần mềm. Tuy nhiên, với thiết lập mặc định cũng đã đủ để sử dụng một cách hiệu quả.
- Internet & Help: các chức năng hỗ trợ từ Internet và từ trang chủ của Ashampoo.
Tóm lại, có thể nói, Ashampoo HDD Control là phần mềm cung cấp một cách toàn diện các công cụ để quản lý, tối ưu ổ cứng và giúp theo dõi trạng thái hoạt động của ổ cứng một cách hiệu quả nhất.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

( Mỗi Folder chứa nhiều File, nên bạn đọc chú ý kéo xuống dưới, Link Box.Com có 3-4 trang bạn cần Next tới ).

https://drive.google.com/drive/folders/1RrIDtcn316bgrIAFkjhanwZI5wxwgMJb

https://mega.nz/#F!ITpESQ4T!Xmws98so4ohFoK-pHCjQMw

https://app.box.com/s/0qsg452xrdh8oe0mveysme2b15qkkuop


Download Ashampoo HDD Control 3.00.90 Multilingual Full Key,Phần mềm theo dõi và chăm sóc ổ cứng
www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Ashampoo HDD Control 3.00.90 Multilingual Full Key,Phần mềm theo dõi và chăm sóc ổ cứng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:29 PM Rating: 5 Ashampoo HDD Control - Theo dõi và kiểm tra ổ cứng Ổ cứng là một thành phần quan trọng của máy tính, do đó bạn cần phải thực hiện quá...

No comments: