Pavtube HD Video Converter 4.8.2 Multilingual Full Key Download,Phần mềm chuyển đổi mọi Video - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, February 10, 2015

Pavtube HD Video Converter 4.8.2 Multilingual Full Key Download,Phần mềm chuyển đổi mọi Video

Pavtube HD Video Converter là công cụ hữu ích giúp người dùng chuyển đổi hầu hết định dạng video SD và HD với nhau, chẳng hạn như: HD AVI, HD WMV, HD MP4, FLV, vv. Sau đó, thoải mái phát chúng trên nhiều thiết bị di động khác nhau như: iPhone, iPad, iPod, HTC One, Blackberry, Samsung Galaxy, vv.


Các tính năng chính của Pavtube HD Video Converter - Chuyển đổi video HD:

Tối ưu hóa công nghệ đồng bộ video và audio

Chương trình áp dụng công nghệ đồng bộ video và audio được tối ưu để giúp người dùng xuất video đầu ra với chất lượng tốt hơn và không gặp phải vấn đề nào.

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần

Pavtube HD Video Converter áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP để tăng tốc độ chuyển đổi video. Nhờ đó, tiết kiệm cho người dùng nhiều thời gian quý giá khi sử dụng codec H.264 để thực hiện chuyển đổi định dạng. Cần lưu ý rằng: để sử dụng tính năng GPU, card đồ họa NVIDIA hoặc AMD tương thích với CUDA với công nghệ AMD APP phải được cài đặt.

Chụp hình thu nhỏ

Chương trình cung cấp cho bạn chức năng chụp ảnh màn hình. Nhờ đó, giúp bạn lưu lại thumbnail làm hình nền cho máy tính hoặc chỉnh sửa thêm để sử dụng sau này.

Tùy chỉnh định dạng và danh sách cấu hình

Công cụ Profile Manager được nâng cấp sẽ cho phép bạn sắp xếp danh sách cấu hình nếu muốn. Ẩn một số định dạng không mong muốn và lưu lại định dạng tùy chỉnh sang nhóm Custom để dễ dàng sử dụng.

Chèn hình mờ văn bản hoặc ảnh cho video

Chức năng Watermark sẽ cho phép bạn thêm nhiều loại hình mờ khác nhau, bao gồm cả: văn bản, ảnh và video. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn hiệu ứng ảnh trong ảnh cho video.

Kết hợp nhiều video và thay thế audio ban đầu

Kiểm tra tùy chọn “Merge into one file”, bạn có thể kết hợp một vài video thành một tập tin duy nhất để dễ dàng chuyển đổi. Trong khi đó, nếu muốn thì có thể thay thế tập tin audio ban đầu bằng file nhạc mà bạn muốn.

Chia tách tập tin video

Hãy sử dụng chức năng Split để tách file video thành nhiều clip nhỏ dựa trên độ dài, kích thước và số lượng mong muốn.

Cắt video dễ dàng

Bạn có thể nhận được độ dài video mong muốn bằng cách sử dụng chức năng Trim này. Hoặc, loại bỏ một vài viền đen và khu vực video cần thiết để thoải mái màn hình rộng hơn trên các thiết bị di động như: iPhone và iPod.

Đi kèm với ứng dụng Streaming Server

Streaming Server là sản phẩm giúp bạn chuyển đổi bất kỳ tập tin video và audio nào từ máy tính sang Android, máy tính Windows và thiết bị iOS. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập video trong thư mục chia sẻ tại nhà ở bất cứ đâu. Ưu điểm vượt trội của Streaming Server đó là nó không chiếm nhiều không gian lưu trữ trên máy tính bảng và điện thoại đi động.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/6053575759545753/Pavtube%20HD%20Video%20Converter%204.8.2%20Multilingual.rar
Link Mega


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Pavtube HD Video Converter 4.8.2 Multilingual Full Key Download,Phần mềm chuyển đổi mọi Video Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:50 PM Rating: 5 Pavtube HD Video Converter là công cụ hữu ích giúp người dùng chuyển đổi hầu hết định dạng video SD và HD với nhau, chẳng hạn như: HD AVI,...

No comments: