Battle Academy 2 Eastern Front MULTi4-PLAZA - Skidrow - Full PC Games Download - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, April 17, 2015

Battle Academy 2 Eastern Front MULTi4-PLAZA - Skidrow - Full PC Games Download


Battle Academy 2: Eastern Front tiếp nối thành công của Battle Academy - một game chiến lược lấy đề tài chiến tranh thế giới lần 2 vô cùng đặc sắc.

Battle Academy 2: Eastern Front nối tiếp thành công của Battle Academy - một game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh thế giới lần thứ 2 vô cùng đặc sắc và phong phú. Đối với hầu hết các phần chơi, Battle Academy 2: Eastern Front thách thức người chơi tự lựa chọn vị trí tốt nhất cho đội quân của họ, bất cứ trong hoàn cảnh nào, các đường đi nước bước đều phải tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo chiến thắng trên mọi mặt trận.

Cũng giống như phần 1 Battle Academy, Battle Academy 2: Eastern Front là một game có chiều sâu hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều fan hâm mộ cho mình. Trong phiên bản lần này, ngoài việc cung cấp cho người chơi một bản đồ chiến thuật và buộc họ phải đem quân đội sang áp đảo đối phương, Battle Academy 2: Eastern Front còn đưa người chơi đến với 2 cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử loài người là Đức và Liên Xô.

Dành cho những người không biết, Battle Academy 2: Eastern Front là một game chiến lược với chủ đề Thế chiến thứ II, nơi mà người chơi có được cảm nhận kịch bản diễn ra hệt với lối đánh của các trận chiến ở thời điểm đó. Ở đây bao gồm những thứ như lựa chọn mục tiêu cho các đơn vị, xác định tầm ngắm, hay là phải quết định giữa các phương pháp tấn công khác nhau. Nó đòi hỏi người chơi đầu tư về thời gian, dù là chơi một người hay tham gia chơi trong nhóm. Khi đến với Battle Academy 2: Eastern Front, người chơi mong chờ nó như người tiền nhiệm đã đi trước. Tuy nhiên ở một vài khía cạnh, phiên bản lần này đã cắt giảm một vài hoạt động so với tựa game gốc.

Battle Academy 2: Eastern Front có tới hơn 30 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, mỗi nhiệm vụ lại có rất nhiều những mục tiêu khác nhau đủ để bạn phải bỏ nhiều giờ liền để trải nghiệm. Nếu là một fan của thể loại game chiến thuật chắc chắn bạn sẽ khó mà dời mắt ra được. www.key4vip.info Bán key bản quyền Windows

Đến thời điểm hiện tại sau khi ra mắt, vẫn không thể hoàn toàn nói rằng Battle Academy 2: Eastern Front là kém hấp dẫn hơn. Hệ thống trong game được thu gọn nhằm tập trung cho chiều sâu của chiến thuật, bổ sung các đơn vị mới, nhiệm vụ khác nhau, và cuối cùng là sự đột phá trong kịch bản trận đấu. Trên tất cả, yếu tố môi trường được rất được chú trọng trong phiên bản lần này. Ngoài ra, việc bối cảnh trong game diễn ra ở nhiều khu vực như sa mạc, rừng rậm được khai thác triệt để tiện cho việc đánh du kích, nắm bắt tốt địa hình đối phương.

Nói về phần lớn các game chiến thuật hiện nay, người chơi đều gặp phải những vấn đề như: khó khăn thao tác trên giao diện cảm ứng hoặc không thể ra cùng một lúc nhiều mệnh lệnh chỉ huy. Ngoài ra, Battle Academy 2: Eastern Front còn một thiếu xót về mặt hình ảnh với những chi tiết đòi hỏi tính chân thực cao, độ chính xác về mặt kĩ thuật, máy móc cần phải được trau chuốt hơn.

Nói tóm lại Academy 2: Eastern Front mang trong mình nhiều nét độc đáo cùng bổ sung khá mới mẻ hơn người đàn anh đi trước. Nếu bạn đã từng dành tình cảm cho Battle Academy hẳn sẽ yêu thích phiên bản mới lần này.
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/f/37040f0f070e0503/Battle Academy 2 Eastern Front MULTi4 - PLAZA.iso

Kho Games:
http://4share.vn/d/437077757572757b
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!sR12BQpL!IkY33pvRmbP2j7KgQ1rAEw
www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Battle Academy 2 Eastern Front MULTi4-PLAZA - Skidrow - Full PC Games Download Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:07 PM Rating: 5 Battle Academy 2: Eastern Front tiếp nối thành công của Battle Academy - một game chiến lược lấy đề tài chiến tranh thế giới lần 2 vô cùng đ...

No comments: