IconLover 5.40 Full Key,Phần mềm tạo icon dễ dàng từ file ảnh - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, April 3, 2015

IconLover 5.40 Full Key,Phần mềm tạo icon dễ dàng từ file ảnh

IconLover 5.40 Full Key,Phần mềm tạo icon dễ dàng từ file ảnh


IconLover - Tạo icon từ file ảnh dễ dàng
Bạn muốn tự mình làm các icon theo ý thích?. Bạn muốn có các icon tuyệt đẹp, mang phong cách chuyên nghiệp hay làm cho con trỏ chuột của bạn một hình dáng lạ mắt và hấp dẫn. Icon Lover 5.20 của Aha-soft sẽ giúp bạn điều đó.
Chương trình tuy nhỏ gọn nhưng khá đầy đủ chức năng của một chương trình chuyên về icon như chức năng tạo icon, tìm kiếm icon từ một thư mục hay thậm chí cả trên interrnet.Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ xuất hiện một bảng để giúp chúng ta lựa chọn.
Bạn có thể lựa chọn các chức năng như tạo icon mới, tạo icon từ một file ảnh, sửa một icon có sẵn, tìm kiếm icon từ thư mục và tìm kiếm icon từ các thư viện liên kết động của window hay dowload icon từ trên Internet về.

Ngoài chức năng chính là tạo Icon, hoặc tạo Icon từ một file ảnh thì chương trình còn có một chức năng khá hay đó là chức năng tìm kiếm Icon, không chỉ ở trên máy tính mà còn tìm các Icon có ở trên Internet.


Thông tin thêm về IconLover

Để tìm kiếm các Icon từ một địa chỉ xác định thì bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống trên thanh công cụ. Một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn gõ link vào.
Nhấn OK, chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm và tải về cho bạn những icon tuyệt đẹp để bạn tha hồ lựa chọn.
Trong khi download icon, chương trình sẽ cho bạn biết liên kết đến icon đó và dung lượng đã download được cùng với số lượng icon.
Mình đã thử để tự động download trong vòng 20 phút và đã lấy được về gần 3000 icon đủ các chủng loại, màu sắc.
Sau khi các Icon đã được tải về, bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ cho icon và số lượng màu thể hiện cho icon (16 bit hoặc 32 bit màu).Để lấy có được các Icon ưng ý, bạn chỉ việc chọn icon đó và click phải chuột, chọn Save Icon As.
Có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể save ở dạng icon để đổi các biểu tượng cho chiếc máy tính thân yêu của bạn hay save ở dạng *.cur dùng để đổi biểu tượng cho con trỏ chuột lạ mắt, hoặc save với đuôi *.jpg để phục vụ cho công việc thiết kế web site của bạn thêm sinh động và đẹp mắt.
So với các chương trình tạo icon chuyên nghiệp thì IconLover không thực sự mạnh mẽ trong việc tự tạo các icon chuyên nghiệp nhưng nó có một số tính năng mà các phần mềm tạo Icon khác như IconCool Studio hay IconWorkshop không có được.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/f/784b404e414f4f4f/IconLover%205.40.rar
Link Mega

Link Google
http://1drv.ms/1P2qs5ASupport kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
IconLover 5.40 Full Key,Phần mềm tạo icon dễ dàng từ file ảnh Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:39 PM Rating: 5 IconLover - Tạo icon từ file ảnh dễ dàng Bạn muốn tự mình làm các icon theo ý thích?. Bạn muốn có các icon tuyệt đẹ...

No comments: