MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, April 14, 2015

MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng


MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng
MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng


MiniTool Power Data Recovery là một giải pháp phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Với nó, người dùng có thể nhanh chóng lấy lại dữ liệu bị mất từ ổ cứng, đĩa CD/DVD, thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, vv.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng phục hồi dữ liệu trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như: do tình cờ xóa, phân vùng bị định dạng/xóa/hỏng. Với MiniTool Data Recovery Boot Disk được tích hợp, người dùng cũng có thể khởi động máy tính trực tiếp để lấy lại dữ liệu sau khi ổ cứng hoặc hệ thống gặp sự cố.
Trong phiên bản mới cập nhật này, ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều tập tin RAW, bao gồm: M4V, 3G2, WTV, WRF, PPS, DPS và cả ổ cứng dựa trên sector 4096 B. Nó cung cấp 5 chế độ phục hồi để người dùng thoải mái lựa chọn, đó là:
  • Undelete Recovery
  • Damaged Partition Recovery
  • Lost Partition Recovery
  • Digital Media Recovery
  • CD & DVD Recovery

Một số tính năng chính:

Chế độ Undelete Recovery

Mô-đun này tập trung vào việc phục hồi tập tin và thư mục bị xóa. Bằng cách sử dụng mô-đun Undelete Recovery, bạn có thể lấy lại tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin và thậm chí cả những file bị xóa do sử dụng phím Shift + Delete.
Undelete Recovery hỗ trợ hệ thống tập tin FAT12/16/32, VFAT và NTFS. Nó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm: ổ cứng, ổ đĩa flash, thẻ nhớ hay thẻ flash. Để khôi phục tập tin bị xóa từ CD/DVD, vui lòng sử dụng mô-đun CD & DVD Recovery.

Chế độ Damaged Partition Recovery

Đây là chế độ phục hồi mạnh mẽ nhất trong MiniTool Power Data Recovery. Mô-đun này tập trung vào việc khôi phục dữ liệu từ những phân vùng bị hỏng hoặc định dạng. Chẳng hạn, nếu một ổ đĩa được hiển thị dưới dạng RAW và Windows sẽ hỏi "Bạn có muốn định dạng ổ đĩa này không?". Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng chế độ này.

Chế độ Lost Partition Recovery

Mô-đun này được thiết kế để hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu sau khi mất hoặc xóa phân vùng. Người dùng có thể vô tính xóa một phân vùng quan trọng khi đang sử dụng phần mềm quản lý phân vùng. Nó cũng có thể xảy ra khi người dùng cài đặt lại Windows sang một ổ cứng.
Nói cách khác, nếu bạn không thể tìm thấy phân vùng trong Damaged Partition Recovery thì hãy sử dụng mô đun này để lấy lại dữ liệu.

Chế độ Digital Media Recovery

Đây là chế độ giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ thiết bị lưu trữ kỹ thuật số trong bất kỳ trường hợp nào. Chế độ này hỗ trợ các thiết bị lưu trữ sau: ổ đĩa flash, card flash, thẻ nhớ, iPod và memory stick. Nó tập trung vào việc khôi phục hình ảnh, tập tin video và audio bị mất hoặc xóa. Ngoài ra, Digital Media Recovery cũng hỗ trợ khôi phục cả tập tin RAW trong máy ảnh kỹ thuật số.

Chế độ CD/DVD Recovery

Chế độ này giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ đĩa CD/DVD. Nó được thiết kế đặc biệt để lấy lại tập tin bị mất và xóa từ đĩa CD/DVD bị hỏng hoặc trầy xước. Ngoài ra, mô-đun này cũng có khả năng khôi phục dữ liệu từ tất cả loại đĩa CD và DVD, chẳng hạn như: CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-R và DVD-RW, cũng như cả đĩa RW bị định dạng nhanh chóng.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/f/35060d0d05000601/MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8.rar
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!X9V2wQCb!ak_7A0TysOFARBRz5izofQ

www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:17 AM Rating: 5 MiniTool Power Data Recovery Boot Disk 6.8 Full Key,Phục hồi dữ liệu do xóa và ghost nhầm phân vùng MiniTool Power Data Recovery là ...

No comments: