PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng.. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, April 3, 2015

PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng..


PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng.. PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng..
PassMark BurnInTest là một công cụ phần mềm hữu ích cho phép người dùng kiểm tra độ bền, độ tin cậy và độ ổn định cho tất cả hệ thống phụ của máy tính.

Bất kỳ ai sử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ hiểu tầm quan trọng của việc có một hệ thống ổn định. Như chúng ta đã biết, chi phí để khắc phục lỗi phần cứng có thể rất tốn kém. Nếu bạn may mắn, dữ liệu của mình chỉ không thể truy cập trong khi các thành phần bị lỗi được thay thế. Nếu bạn không may thì có thể đánh mất tập tin của mình vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn đã có bản sao lưu tốt thì vẫn có thể mất hàng giờ thậm chí là nhiều ngày mới giúp máy tính trở về trạng thái ban đầu. Trong nhiều trường hợp, dữ liệu bị mất có thể không bao giờ được thay thế và doanh nghiệp của bạn sẽ đánh mất rất nhiều tài liệu, thông tin khách hàng và báo cáo tài chính quan trọng.


PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key tại www.Key4VIP.info​
Những gì mà PassMark BurnInTest thực hiện đó là kiểm tra toàn bộ phần cứng trong máy tính chỉ trong một thời gian ngắn theo cùng một cách như các ứng dụng tương tự khác sử dụng máy tính trong thời gian dài. Phần cứng máy tính thường có khuynh hướng bị hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. PassMark BurnInTest nên được sử dụng trước khi máy tính được đưa vào khai thác.

PassMark BurnInTest sẽ chẩn đoán các vấn đề xảy ra để xác định độ ổn định trong hệ thống. Bên cạnh đó, BurnInTest còn kiểm tra CPU, ổ cứng, RAM, CD-ROM, ổ ghi đĩa CD, DVD, card âm thanh, đồ họa 2D & 3D, DVD, card âm thanh, kết nối mạng, máy in và khả năng phát lại video. Nếu bạn có phần cứng chuyên biệt thì PassMark BurnInTest sẽ không kiểm tra, bạn thậm chí có thể viết thử nghiệm của riêng mình và tích hợp nó vào trong PassMark BurnInTest. PassMark đã cung cấp các bài kiểm tra nhúng cho bàn phím, modem Dial Up và cổng FireWire. Điều này có thể được thực hiện cùng lúc khi ứng dụng được hỗ trợ công nghệ đa luồng. Phiên bản Pro cũng có một số tính năng bổ sung như kiểm tra ổ đĩa từ, cổng USB, cổng nối tiếp và song song.


Tính năng chính:
 • Hỗ trợ hệ điều hành và phần cứng 64 bit.
 • Cung cấp tài liệu hướng dẫn bằng file PDF và hỗ trợ trực tuyến.
 • Hỗ trợ in kết quả.
 • Ghi kết quả sang ổ đĩa theo định dạng HTML hoặc ASCII.
 • Các bản chạy thử nghiệm sẽ ngừng tự động khi hết thời gian được lựa chọn.
 • Lưu kết quả sang ổ đĩa dưới dạng file log.
 • Trường "Notes" và "Machine ID" giúp bạn lưu trữ thông tin cá nhân cùng với file log.
 • Hỗ trợ sao chép kết quả sang các ứng dụng khác nhau theo các định dạng ảnh như: BMP, GIF và EMF.
 • Đếm tổng số thao tác được tiến hành.
 • Có thể khởi chạy từ USB hoặc đĩa CD
 • Cung cấp thông tin tóm tắt về hệ thống, bao gồm: loại chip và tốc độ xử lý của CPU, số seri.
 • Kiểm tra lên tới 20 ổ đĩa cứng và mềm cùng lúc.
 • Kiểm tra lên đến 20 ổ đĩa quang cùng lúc.
 • Kiểm tra khả năng phát lại của video
 • Hỗ trợ kiểm tra thông số S.M.A.R.T của ổ cứng.
1. Giao diện chính:

- Phần trên là thông tin về máy: tên máy, tên nhà sản suất, thông tin về CPU, Start time (thời gian bắt đầu test), Stop time (thời gian dừng test), Duration (thời gian đã thực hiện test).

- Bên dưới là bảng đưa ra danh sách các phần sẽ test (như ổ CD/DVD, CPU, RAM...), Cycle (số chu trình test), Operations (số toán tử), Errors (số lỗi của từng phần nếu có), Last Erros Description (mô tả các lỗi).

2. Cấu hình chung:

Bạn vào Configuration > Test Duty Cycles. Tại Test Configuration And Duty Cycles (có thể bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ trên thanh toolbar), bạn có thể thêm bớt các phần cần test. Mặc định chỉ có 8 phần sẽ được test (8 phần này là cơ bản có hầu hết trên tất cả các máy vi tính). Bạn có thể thêm các phần khác như máy in, cổng COM, cổng USB, 3D Graphics... Mức độ test là 50, tức là mức độ bình thường, bạn có thể tăng mức độ bằng cách thay đổi thông số trong ô TextBox, hay dùng chuột kéo thanh trượt (nếu chỉ test “sức khoẻ” máy tính thì nên để mức bình thường - vì nhà sản xuất đã tính toán mức độ cần thiết để có thể test máy tốt nhất), thời gian test mặc định là 15 phút. Nếu bạn để 0 phút tức là hệ thống sẽ test mãi mãi không có thời gian dừng lại. Số chu trình test nhỏ nhất là 1, lớn nhất là 100, còn 0 là không giới hạn số chu trình. Sau khi thiết lập các thông số, bạn bấm OK để đồng ý thay đổi. Muốn phục hồi mặc định, chọn Reset Defaults để khôi phục các giá trị của nhà sản xuất phần mềm, nút All on (chọn tất cả các phần), All off (không chọn phần nào).

3. Cấu hình chi tiết:

Để có thể thiết đặt chi tiết cho từng phần trong Test Configuration And Duty Cycles, bạn vào Test > Test preferences. Tại BurnIn Test Preferences thiết đặt cho từng chi tiết của máy tính.

Ví dụ: ổ cứng mặc định chỉ test ổ hệ thống (ổ C), nếu muốn test ổ nào bạn chọn ổ đó, đánh dấu vào ô Test This Drive. Đánh dấu vào Log Smart Errors để chương trình đưa ra báo cáo riêng cho ổ này, đánh dấu vào Log bad sector increase để chương trình báo cáo về các khu vực bị lỗi trên ổ cứng. Nếu bạn đánh dấu vào Select All Hard Drives thì khi test chương trình sẽ test tất cả ổ cứng trong máy. Nếu test ổ cứng cũ mà dữ liệu chứa trên đấy không quan trọng thì nên chọn chức năng này (test toàn ổ), ngược lại cứ để mặc định kiểm tra ổ C vì quá trình test các ổ quá cũ rất dễ xảy ra hư hỏng và toàn bộ dữ liệu có thể bị mất. Trong Test Configuration And Duty Cycles nên giảm mức độ xuống 15 hoặc 20 hay nhỏ hơn để đủ để test các bad sector.

- Thẻ RAM: tại đây có 3 mức độ. Mức chuẩn (standard) là: 0 - 1 GB, mức độ cao hơn là 0 - 4 GB và 0 - 64 GB. Bên dưới là chọn kiểu để chương trình test.

Tương tự, với các phần còn lại, nếu bạn không rõ lắm, có thể chọn mặc định.

- Thẻ Logging: chọn nơi lưu báo cáo sau khi test xong.

- Thẻ Errors: khi phát hiện lỗi thì tiếp tục test không thông báo, hoặc thông báo bằng tiếng bíp và tiếp tục test, hoặc dừng test ngay.

Phần bên dưới trong thẻ này có 2 mục cho phép thông báo hoặc không thông báo lỗi của Windows.

4. Quá trình test:

Bạn vào Test, chọn Start Test Run để bắt đầu quá trình test, hoặc có thể bấm vào biểu tượng tam giác màu xanh trên thanh toolbar. Sẽ có một thông báo trước khi test, chương trình cảnh báo về sự bất trắc trong quá trình kiểm tra có thể gây mất dữ liệu, yêu cầu bạn sao lưu dự phòng.

Bạn bấm OK để bắt đầu test. Trên desktop xuất hiện các khung hình cho thấy diễn tiến test: CPU test, 3D test, RAM test, Disk test và Stop Bit.

Quá trình test sẽ bắt đầu cho đến lúc hết thời gian mà bạn chọn, và đưa ra kết quả ngay sau đó tại giao diện chính. Nếu lỡ chọn thời gian quá dài và bạn không thể đợi cho đến lúc kết thúc, bạn bấm Stop trong Stop Bit, chương trình sẽ ngưng quá trình test và đưa ra kết quả ngay.

5. Báo cáo:

Để xem báo cáo chi tiết của các cuộc kiểm tra dưới dạng *.txt, *.html, bạn vào menu File > Save Report, chọn định dạng cần xuất ra (mặc định là *.txt), chọn nơi lưu báo cáo (bấm vào Browse...).

Nếu muốn chụp ảnh lại kết quả giao diện chính thì cũng vào menu File > Save Image, chọn định dạng ảnh muốn xuất ra (*.bmp, *.gif, *.emf), trong đó định dạng *.emf cho kết quả in ra tốt nhất.

Chú ý: trước khi tiến hành test phải nhận định bạn test nhằm mục đích thử ép xung, hay kiểm tra “sức khoẻ” của máy để chọn mức độ phù hợp. Ngoài ra, chương trình này có thể kiểm tra mức độ đồng bộ của máy, nếu trong máy có phần cứng nào xung đột nhau, bạn chỉ test khoảng 30 phút là có kết quả chính xác.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2K / XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 2003 / 2008/ 2012 R2...


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png


( Mỗi Folder chứa nhiều File, nên bạn đọc chú ý kéo xuống dưới, Link Box.Com có 3-4 trang bạn cần Next tới ).

https://drive.google.com/drive/folders/1RrIDtcn316bgrIAFkjhanwZI5wxwgMJb

https://mega.nz/#F!ITpESQ4T!Xmws98so4ohFoK-pHCjQMw

https://app.box.com/s/0qsg452xrdh8oe0mveysme2b15qkkuop

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng.. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:40 AM Rating: 5  PassMark BurnInTest Pro 8.0 Build 1040 Full Key,Phần mềm kiểm tra liên tục hoạt động của CPU, bộ nhớ, card màn hình, ổ cứng.. Pas...

No comments: