Axure RP Pro 7.0.0.3188 Full Key Download - Phần mềm thiết kế Website - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, October 19, 2015

Axure RP Pro 7.0.0.3188 Full Key Download - Phần mềm thiết kế Website

Axure RP Pro 7.0.0.3188 Full Key Download - Phần mềm thiết kế Website

Trong thời đại kĩ thuật số, khi website là xương sống với một tổ chức, đóng vai trò là bộ mặt của tổ chức ấy trên thế giới Internet, thì việc có được một website thiết kế đẹp mắt là vô cùng quan trọng.
Những ứng dụng như Axure RP cung cấp cho người dùng những mẫu thiết kế website đa dạng và đẹp mắt. Không cần kiến thức về lập trình, bạn vẫn có thể tạo ra những mẫu website từ con số 0, có thể dùng để sử dụng ngay hoặc lưu trữ như một dạng mẫu cho các dự án thiết kế website trong tương lai.

Đặc điểm chính của công cụ thiết kế website Axure

  • Tạo wireframe nhanh chóng với các lựa chọn tùy chỉnh đa dạng.
  • Tạo các mẫu thiết kế đa chức năng và nhiều lựa chọn tùy chỉnh.
  • Thư viện với nhiều thành tố để thiết kế website.
  • Xuất sang file HTML và JavaScript hoặc chia sẻ trên Internet.

Tính năng mới trong Axure RP phiên bản 7.0

  • Hỗ trợ các thao tác có tính tương tác cao hơn, font chữ của web, các cú pháp toán và chuỗi chức năng, các mẫu có tính thích nghi và nhiều hơn nữa.
  • Một số công cụ mới như Repeater widget với khả năng lọc và phân loại các tương tác, xem trước mẫu theo yêu cầu.

Giao diện trực quan và được tổ chức tốt

Axure RP có một giao diện làm việc khá hợp lý với các công cụ được sắp xếp trên thanh công cụ nằm phía trên giao diện. Hầu như toàn bộ không gian làm việc được dành cho sản phẩm thiết kế của người dùng. Ở đây, người dùng cũng có thể dễ dàng kéo thả các thành tố khác nhau từ thư viện và sắp xếp chúng sao cho đẹp mắt nhất để tạo ra sản phẩm cuối cùng.
Thanh điều khiển ở bên trái giao diện hiển thị những thành tố mà bạn sử dụng trong sản phẩm thiết kế của mình cũng như một số tùy chọn riêng khác.

Thư viện các thành tố thiết kế website

Dựa trên một vài bộ widget, trang web của bạn hầu như sẽ là sự kết hợp của rất nhiều những loại khác nhau. Từ các mẫu, danh sách menu cho tới các bảng biểu, nút bấm, tiêu đề và nhiều lựa chọn khác.
Người dùng có thể toàn quyền tùy biến những yếu tố này như chỉnh hình dáng, kích thước, màu sắc... Các đối tượng sẽ được thay đổi theo nhu cầu cá nhân của người dùng để đáp ứng bất kì yêu cầu thiết kế cụ thể nào.

Thiết kế website quy mô lớn

Không chỉ giới hạn trong khả năng thiết kế website thông thường, Axure RP còn cho phép thiết kế những website phức tạp với các tùy chọn chuyên sâu hơn. Một bản đồ điều hướng có sẵn cũng sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những nội dung mà mình đang làm việc.
Các hiệu ứng cũng là một tính năng hữu ích khác. Người dùng có thể kéo, thả, rê trỏ chuột.. và tạo ra những hiệu ứng đa dạng khác nhau như những tooltip bong bóng cho tới các hình ảnh động và liên kết... www.Key4VIP.info thiết kế Website giá rẻ.

Xem trước sản phẩm và tạo mã HTML

Cho dù đang ở trong giai đoạn nào của quá trình tạo sản phẩm, lựa chọn thi hành sẽ cho người dùng khả năng xem trước những gì mình đã làm trên trình duyệt mặc định hoặc trình duyệt khác. Tính năng này cũng rất hữu ích khi sử dụng để kiểm tra tính tương thích của trang web với các trình duyệt phổ biến. Website cũng gần như đi vào hoạt động chính thức vì Axure RP cho phép tạo mã HTML hoặc JavaScript.
Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất mẫu lên các máy chủ web hoặc network drive.

Những tính năng chỉ có trong Axure RP Pro

Tạo mẫu Word

Axure RP Pro cho phép tạo mẫu Word với đầu trang và chân trang, tiêu đề tùy chỉnh. Chọn kiểu layout một hoặc hai cột. Hãy tùy ý thay đổi thứ tự của ảnh chụp màn hình, sau đó sử dụng các phím bấm để tạo tài liệu tùy chỉnh theo ý mình bất kì lúc nào với số lần thay đổi không giới hạn.

Tính năng Team Project

Team Project mang đến cho bạn khả năng làm việc với các thành viên khác trong dự án. Sử dụng cùng một network drive hoặc máy chủ SVN, các thành viên có thể truy cập từ xa vào công việc hiện tại. Sau mỗi lần check-in, những thông tin về thay đổi cũng sẽ được ghi chú và lưu giữ lại. Tính năng này cũng cho phép người dùng xuất các phiên bản trước của sản phẩm mình đang làm việc bất cứ khi nào bạn muốn.
Nhìn chung, khi đã xem xét hết những khía cạnh của công cụ thiết kế website Axure RP, ta có thể kết luận rằng phần mềm xứng đáng để được gọi là phần mềm phát triển web mạnh mẽ, hữu ích với cả những người mới và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Giao diện trực quan sẽ giúp người dùng mau chóng nắm bắt được cách sử dụng phần mềm và tạo ra các sản phẩm vừa có tính chức năng, vừa có tính thẩm mỹ cao.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png


Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/7145444248494741
Link OneDrive
http://1drv.ms/1hMVeSY
Link Box.net
https://app.box.com/s/bweougipvl9hve9aaozojbwdu6vgi8bz

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Axure RP Pro 7.0.0.3188 Full Key Download - Phần mềm thiết kế Website Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:55 PM Rating: 5 Axure RP Pro 7.0.0.3188 Full Key Download - Phần mềm thiết kế Website Trong thời đại kĩ thuật số, khi website là xương sống với một tổ chức...

No comments: