Hướng dẫn quay màn hình Desktop bằng VLC Player trên Windows - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, December 21, 2015

Hướng dẫn quay màn hình Desktop bằng VLC Player trên Windows


Chúng ta đều biết VLC Player là 1 phần mềm miễn phí dùng để xem phim,các định dạng HD thậm chỉ cả Blu-ray và hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ rất nhiều bộ giải mã,người dùng nó cả 1 cộng động rất lớn.

Tuy vậy có khá nhiều tính năng ẩn tiềm tàng trong nó nhưng người sử dụng ít biết được :Capture 1 chương trình Tivi,Quay phim màn hình Desktop,...và trong bài viết này www.Key4VIP.info sẽ Hướng dẫn quay màn hình Desktop bằng  VLC Player trên Windows 10 - Windows 8.1 và Windows 7

Bạn đọc có thể tải phần mềm này tại đây:

 Chúng ta tiến hành cài đặt xong.

 

Từ menu của chương trình bạn đọc vào thẻ “View” và chọn “Advanced Controls

 Tiếp đó chúng ta vào thẻ “Media” và chọn “Open Capture Device” 

  Tới đây trong thẻ “Capture Device” ta chọn tiếp là “Desktop” 

.Ở thẻ "Audio Device name" ta chú ý đây là nguồn âm thanh xuất ra khi ta thuyết trình lúc quay Video.Nếu có Phone nghe Microphone (...) hoặc không bạn để mặc định là Default

Ta tick thêm vào thẻ: "Show more options" ,tiếp đó click vào "Play" - chuyển sang thẻ "Convert" để cấu hình định dạng với bộ giải mã Video xuất ra.
Ở phần "Profile" như trong hình ta chọn Video xuất ra,Và phần "Destination file" ta chhonj "Browse" để chọn nơi lưu trữ sau khi quay màn hình,Chúc các bạn thành công với thủ thuật nhỏ này. :) Ngoài ra còn vài tùy chỉnh các bạn có thể khám phá và tìm tòi thêm.

Bài viết chưa test trên 1 số hệ điều hành của Windows.Thiết nghĩ tính khả thi hoàn toàn hữu dụng.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Hướng dẫn quay màn hình Desktop bằng VLC Player trên Windows Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 1:09 PM Rating: 5 Chúng ta đều biết VLC Player là 1 phần mềm miễn phí dùng để xem phim,các định dạng HD thậm chỉ cả Blu-ray và hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ rấ...

No comments: