JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full - Phần mềm phần tích và quản lý không gian ổ đĩa - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, December 16, 2015

JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full - Phần mềm phần tích và quản lý không gian ổ đĩa


JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full - Phần mềm phần tích và quản lý không gian ổ đĩa


JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full là một công cụ quản lý không gian đĩa độc quyền bằng văn bản của JAM Software. TreeSize tương thích với Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows 7 Windows Server 2008 và R2, Windows 10,Windows Server 2012 và R2 bao gồm các phiên bản 64-bit.
Các chức năng chính của phần mềm này là xác định và hiển thị kích thước ổ đĩa hay thư mục và tạo các báo cáo như bảng hoặc biểu đồ (biểu đồ tròn, biểu đồ hoặc bản đồ cây) tới người dùng. Các dữ liệu thu thập được có thể được xuất khẩu chuyển sang văn bản, HTML, XML, hoặc các định dạng Microsoft Excel.

TreeSize Professional cho phép người dùng tìm kiếm riêng cho các tập tin lớn, cũ hoặc đã lỗi thời, ví dụ như các tập tin tạm, trùng lặp hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt Web như Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Opera. Các tập tin trùng lặp có thể được xác định thông qua MD5 hoặc tổng kiểm tra SHA256, nhân đôi hoặc thay thế bằng Hard Link. Bên cạnh đấy, TreeSize cũng có thể quản lý sử dụng không gian của ổ đĩa. Phần mềm này có thể so sánh các báo cáo XML hoặc sử dụng bản sao theo dõi tạo ra bởi Windows hoặc của người sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm TreeSize Professional:

Quản lý không gian đĩa và quét ổ cứng.

Phần mềm này sẽ quét các thư mục lớn nhất trên ổ đĩa của bạn và phục hồi không gian ổ cứng. Sử dụng TreeSize như một công cụ dọn dẹp ổ đĩa tìm các file rác, file tạm... và loại bỏ chúng. TreeSize Professional phân tích một cách trực quan, nhanh chóng việc sử dụng không gian ổ đĩa. Cho người dùng thấy được các kích thước của thư mục và dung lượng ổ cứng được phân bổ như thế nào, quyền truy cập, ngày truy cập cuối cùng, tỷ lệ nén NTFS và nhiều thông tin cho các thư mục hoặc ổ đĩa được chọn.

Tìm kiếm các tập tin dự phòng.

Việc tích hợp tìm kiếm tập tin đa năng giúp người dùng tìm các tập tin cũ, lớn, tạm thời và các file trùng lặp trên ổ đĩa, toàn bộ các máy chủ hoặc toàn bộ mạng. Kết quả tìm kiếm có thể được di chuyển, xóa hoặc xuất vào một tập tin ZIP.

In, xuất dữ liệu hoặc so sánh kết quả.

Bạn có thể in báo cáo chi tiết và biểu đồ hoặc xuất dữ liệu thu thập ở nhiều định dạng khác nhau như XML, XLS, TXT, CSV và nhiều hơn nữa. So sánh báo cáo XML và việc sử dụng không gian đĩa cứng của mình để theo dõi quá trình sử dụng nó theo thời gian.

Những tính năng chính của phần mềm TreeSize Professional:

  • Giao diện chuyên nghiệp. Người dùng có thể thấy trong nháy mắt cách điều hướng TreeSize Professional như thế nào và có đủ các tùy chọn được hiển thị trong giao diện chính để tìm thông tin mình muốn mà không cần phải khai thác thông qua các menu hoặc tùy chọn khác.
  • Hiển thị đồ họa. Sự đa dạng của màn hình đồ họa có sẵn trong TreeSize làm cho nó dễ dàng để thu thập rất nhiều thông tin về một thư mục hoặc ổ đĩa nhất định một cách nhanh chóng.
  • Tích hợp nhiều tiện ích. ứng dụng này cũng bao gồm một số tiện ích tích hợp khác hữu ích cho quản trị tổng thể hệ thống, ví dụ như có một tùy chọn để loại bỏ phần mềm lỗi thời cho phép bạn bắt đầu chống phân mảnh ổ đĩa.
  • Phân tích kích thước, độ họa các tập tin.
  • Sắp xếp và loại bỏ những file trùng lặp, file cũ, file tạm...
  • Hồi phục không gian trong những thư mục lớn.
  • Hỗ trợ in, báo cáo dữ liệu với nhiều định dạng đầu ra như TXT , CSV …
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/7e4a484a49464a48
Link Backup  : 
( Mỗi Folder chứa nhiều File, nên bạn đọc chú ý kéo xuống dưới, Link Box.Com có 3-4 trang bạn cần Next tới ).

https://drive.google.com/drive/folders/1RrIDtcn316bgrIAFkjhanwZI5wxwgMJb

https://mega.nz/#F!ITpESQ4T!Xmws98so4ohFoK-pHCjQMw

https://app.box.com/s/0qsg452xrdh8oe0mveysme2b15qkkuop
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full - Phần mềm phần tích và quản lý không gian ổ đĩa Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:08 AM Rating: 5 JAM Software TreeSize Professional 6.2.3.1075 Full - Phần mềm phần tích và quản lý không gian ổ đĩa JAM Software TreeSize Profession...

No comments: