Thay đổi thư mục lưu trữ tải về mặc định của Microsoft Edge - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, December 27, 2015

Thay đổi thư mục lưu trữ tải về mặc định của Microsoft Edge


1. Giới thiệu về Microsoft Edge 

Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) là một trình duyệt web mới của Microsoft, được cập nhật cho phiên bản Windows 10, và ra đời như một sự thay thế cho Internet Explorer. Hãy cùng tìm hiểu về trình duyệt mới toanh này của Microsoft.
Trình duyệt web hoàn toàn mới này được xây dựng để mang đến cho người dùng một trải nghiệm web tốt hơn, một vài trong số đó là dễ dàng chia sẻ, đọc, nghiên cứu, và thực hiện được nhiều công việc. Trợ lý Cortana được tích hợp sẵn mang đến nội dung và trang web dựa trên sở thích của người dùng, giao diện được sắp xếp hợp lý tạo nhiều không gian hơn để tập trung vào các nội dung quan trọng. Và còn rất nhiều tính năng nữa mà bạn có thể xem thêm dưới đây.

Một số tính năng mới của trình duyệt Microsoft Edge

Tìm kiếm nhanh hơn trong thanh địa chỉ:

Không cần phải đi đến một trang web để tìm kiếm bức ảnh của những chú chim cánh cụt đáng yêu. Tại thanh địa chỉ, nhập từ cần tìm một cách tiện dụng. Bạn sẽ nhận được gợi ý tìm kiếm, kết quả từ các trang web, lịch sử duyệt web và những web yêu thích ngay tại chỗ.

Hub - tất cả các công cụ ở một nơi:

Hub là nơi mà Project Spartan giữ những gì người dùng thu thập trên trang web. Chọn hình ảnh biểu tượng của Hub để xem những gì bạn thích, xem danh sách, lịch sử duyệt web và các tập tin đang được tải.

Viết trên web: 

Project Spartan là trình duyệt duy nhất cho phép bạn ghi chú, viết, vẽ nguệch ngoạc, và làm nổi bật trực tiếp trên trang web. Thêm một vài thành phần bí mật để có công thức nấu ăn ngay trên màn hình và chia sẻ với những đầu bếp nghiệp dư của mình, cộng tác trên một dự án mới với đồng nghiệp, hoặc là pha chút trò với lũ trẻ- website trở thành một bảng màu nhiều màu sắc. Tạo một biểu tượng cho Web Note để bắt đầu thêm vào các trang web mà bạn đang lướt.
Sử dụng biểu tượng Pen để viết với màn hình cảm ứng hoặc chuột.

Tạo danh sách đọc sau:

Project Spartan cho phép người dùng tạo danh sách đọc sau với Reading List, nơi mà họ có thể lưu những bài báo hoặc nội dung muốn xem sau, cho dù bạn ở nhà, trên tàu hay vào một buổi sáng thứ 7 lười biếng. 

Đọc với ít phiền nhiễu hơn:

Project Spartan có giao diện đơn giản, gọn gàng, và có riêng một chế độ đọc, bằng cách chọn biểu tượng hình quyển sách trên thanh địa chỉ. Điều này sẽ mang đến những nội dung ở phía trước và trung tâm. Người dùng có thể thay đổi style của chế độ đọc, kích cỡ chữ cho phù hợp với mình.

Bộ đôi năng động: Cortana và Project Spartan

Giống như mèo và video, một số tính năng khi đi cùng nhau sẽ tốt hơn. Project Spartan có hỗ trợ chat Cortana ngay trong thanh địa chỉ. Cortana có thể giúp người dùng làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn như đặt chỗ và chỉ đường đến chỗ ăn tối hoàn hảo.

Nhận câu trả lời từ Cortana:

hi người dùng mắc vấn đề nào đó trên trang web và muốn biết thêm thông tin, Cortana luôn sẵn sàng và có khả năng biết tất cả. Hãy làm nổi bật từ hoặc cụm từ bạn quan tâm, bấm và giữ (hoặc nhấp chuột phải) sau đó hỏi Cortana và cô ấy sẽ cho bạn câu trả lời.

Để bắt đầu Project Spartan, người dùng có thể tìm đến Start menu và taskbar. Hoặc đơn giản chỉ cần gõ Project Spartan trong hộp tìm kiếm.
Tìm hiểu thêm tại :https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/microsoft-edge

 Phần 2: Thay đổi thư mục lưu trữ tải về mặc định của Microsoft Edge

Microsoft Edge hiện giờ được đông đảo người sử dụng,bên cạnh đó tính năng tải file của trình duyệt này cũng rất tốt nên có khá nhiều người dùng chính nó để Download mà không dùng các công cụ tăng tốc như IDM,FlashGet,....
Tuy vậy mặc định các file tải về bằng Microsoft Edge lại nằm trong Partition cài Windows ( thường là ổ C ) nên gây ra tình trạng phân vùng này ngày càng đầy,khiến người dùng rất mất công khi phải copy hay di chuyển sang phân vùng khác. Bài viết này từ www.Key4VIP.info sẽ giúp bạn đọc khắc phục điều đó.

Mặc định Microsoft Edge sẽ lưu file ở: C:\Users\Downloads

 Cách 1

Trên trình duyệt ta chọn click vào biểu tượng HUB như trong hình,ngay trên icon hình mũi tên trỏ xuống ( Download ) và chọn Open folder

 Trong thư mục này,ta chọn 1 khoảng trắng nháy chuột phải và chọn Properties.

Chọn tiếp thẻ Location ,tick tiếp vào Move và di chuyển tới thư mục,phân vùng ta cần lưu file về.Ví dụ là: D:\Download .Chọn Apply,Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay ko,chọn tiếp YES


 Cách 2:Sử dụng Registry.

 Tiến hành trong CMD gõ regedit để vào Registry.Ta tìm lần lượt tới nhánh sau:


HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Classes\Local Settings\Software\Microsoft\Windows\Current Version\AppContainer\Storage\microsoft.microsoftedge_8wekyb3d8bbwe\MicrosoftEdge\Main

Chọn 1 khoảng trắng ,rtight click chuột và chọn New/String Value và đặt tên là: Default Download Directory

Click đúp chuột vào đây và ta đánh vào đường dẫn mà ta muốn.


Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.pngSupport kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Thay đổi thư mục lưu trữ tải về mặc định của Microsoft Edge Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:49 AM Rating: 5 1. Giới thiệu về Microsoft Edge  Microsoft Edge   (trước đây là Project Spartan) là một trình duyệt web mới của Microsoft, được cập nhật c...

No comments: