Download Windows Server 2016 Standard + Datacenter + Storage + Essentials Final bản gốc. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, October 31, 2016

Download Windows Server 2016 Standard + Datacenter + Storage + Essentials Final bản gốc.Windows Server 2016 là hệ điều hành Cloud-Ready hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn và giới thiệu các công nghệ mới giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang điện toán đám mây khi bạn đã sẵn sàng. Nó cung cấp các lớp bảo mật mới mạnh mẽ cùng với sự đổi mới Azure cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng để đẩy mạnh,hỗ trợ việc kinh doanh của bạn,hay doanh nghiệp.


Tổng quan về các phiên bản

Các phiên bản Windows Server 2016 đã được sắp xếp hợp lý để hỗ trợ tốt hơn sự thay đổi các yêu cầu kinh doanh ngày nay.

Windows Server 2016 sẽ được phát hành trong các phiên bản sau đây:

- Windows Server 2016 Datacenter: Dành cho các trung tâm dữ liệu ảo hóa cao và các môi trường điện toán đám mây.

- Windows Server 2016 Standard: Dành cho môi trường vật lý hay ảo hóa tối thiểu.

- Windows Server 2016 Essentials: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ với lên đến 25 người sử dụng và 50 thiết bị. Essentials là một lựa chọn tốt cho khách hàng sử dụng phiên bản Foundation, phiên bản không có trên Windows Server 2016.

- Windows Server 2016 MultiPoint Premium Server: Cho phép nhiều người sử dụng để truy cập vào một máy tính; chỉ có cho phép sử dụng trong giáo dục đào tạo.

- Windows Storage Server 2016: Dành cho các giải pháp lưu trữ OEM chuyên dụng. Có sẵn trong phiên bản Standard và Workgroup thông qua các kênh OEM.

- Microsoft Hyper-V Server 2016: Miễn phí Hypervisor download. Tính năng độc quyền cho phiên bản Datacenter bao gồm Shielded Virtual Machines, software-defined networking, Storage Spaces Direct và Storage Replica. Phiên bản Standard bao gồm quyền cho 2 Operating System Environments (OSEs, or virtual machines) hoặc Hyper-V container. Phiên bản Data Center bao gồm quyền không giới hạn OSEs và Hyper-V container.


Mô hình cấp phép Windows Server 2016

Mô hình cấp phép Windows Server 2016 bao gồm cả core + Client Access License (CAL). Mỗi người sử dụng và / hoặc thiết bị truy cập vào một máy chủ được cấp phép của phiên bản Windows Standard, Datacenter hoặc Multipoint đòi hỏi một Windows Server CAL hoặc một Windows Server và Remote Desktop Services (RDS) CAL. Một Windows Server CAL cho phép một người dùng hoặc thiết bị quyền truy cập vào bất kỳ Windows Server nào cùng phiên bản hoặc phiên bản trước đó. Mỗi Window Server CAL cho phép truy cập vào nhiều License của Windows Server.

Một thay đổi đáng chú ý là sau khi phát hành Windows Server 2016, mô hình kinh doanh cho phiên bản Standard và Datacenter sẽ chuyển tiếp từ cấp phép dựa trên bộ vi xử lý CPU (processor-based ) sang cấp giấy phép dựa trên số lõi CPU (core-based). Hình thức cấp phép dựa trên lõi cung cấp một số liệu cấp phép phù hợp hơn trên các môi trường đa đám mây, cải thiện tính di động khối lượng công việc cho Windows Server thông qua các thuận lợi như Azure Hybrid Use Benefit, và giúp loại bỏ xung đột trên các mô hình cấp phép khác nhau.Core-based Licensing : Windows Server 2016 Standard và Datacenter

- Tất cả các nhân vật lý trong các máy chủ phải được cấp phép. Các máy chủ được cấp phép dựa trên số lượng lõi xử lý trong các máy chủ vật lý.

- Có ít nhất 16 giấy phép lõi là cần thiết cho mỗi máy chủ.

- Có ít nhất 8 giấy phép lõi là cần thiết cho mỗi bộ xử lý vật lý.

- Giấy phép lõi sẽ được bán theo gói hai lõi (2-core pack).

- 8 gói 2 lõi sẽ được yêu cầu tối thiểu để cấp phép cho mỗi máy chủ vật lý.

- Standard Edition cung cấp quyền cho hai hệ điều hành hoặc container Hyper-V khi tất cả các nhân vật lý trong các máy chủ được cấp phép. Đối với mỗi hai Máy ảo thêm vào, tất cả các lõi trong các máy chủ phải được cấp phép lại.

- Máy chủ hiện tại của khách hàng dưới Software Assurance sẽ nhận được khoản tài trợ chính như yêu cầu, với tài liệu hướng dẫn.

Số giấy phép gói 2 lõi cần thiết

(Tối thiểu 8 lõi / bộ xử lý; 16 lõi / server)


Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về chính sách license của Windows Server 2016. Khi cần mua bản quyền Windows Server 2012 giá rẻ,bạn có thể liên hệ trực tiếp với www.Key4VIP.info .Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

https://www.microsoft.com/en-us/cloud-platform/windows-server-pricing

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/2613141216161214

Link Google :
https://drive.google.com/drive/folders/0Bxf79PrQZAOxejZPSXpaQlBPbE0?usp=sharing

 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Download Windows Server 2016 Standard + Datacenter + Storage + Essentials Final bản gốc. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:29 AM Rating: 5 Windows Server 2016 là hệ điều hành Cloud-Ready hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn và giới thiệu các công nghệ mới giúp bạn dễ dàn...

No comments: