Miễn phí bản quyền Zemana Anti-Malware Premium 1 năm - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, October 23, 2016

Miễn phí bản quyền Zemana Anti-Malware Premium 1 nămNhững cập nhật mới của Zemana Anti-Malware 2

 • Hỗ trợ các phiên bản cũ của Google Chrome.
 • Thêm nhiều kiểu tập tin.
 • Tăng cường chế độ quét sâu và thông minh.
 • Fix lỗi chính sách group của Internet Explorer.
 • Fix lỗi phát hiện RootCA.
 • Fix lỗi tính toán CRC.
 • Fix lỗi quét extension, quét registry.
 • Cải thiện tốc độ kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống.
 • Cải thiện khả năng phát hiện rootkitFix sớm nhất.
 • Cải thiện khả năng phát hiện Browser Hijacker và loại bỏ.
 • Tăng tỷ lệ phát hiện những malware dai dẳng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ cho chế độ Safe Boot.
Zemana AntiMalware giúp phát hiện và ngăn chặn malware, ngăn chặn phần mềm độc hại, chặn trojan, chặn virus. Với nó, bạn có thể bảo vệ máy tính an toàn trước  virus, Trojan, rootlkit, bot, sâu, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.
Zemana AntiMalware sẽ giải cứu máy tính của bạn ngay cả khi những phần mềm bảo mật khác đã làm bạn thất vọng. Nó bỏ qua những lây nhiễm để thực hiện quét toàn diện và làm sạch những mối đe dọa khó phát hiện nhất.
Antimalware sử dụng Scan Clound, tập hợp các phần mềm diệt virus hiện đại nhất (AVIRA, ESET, BitDefender, ThreatTrack Security - VIPRE, AhnLab, ClamWin, QuickHeal, Total Defense). Điều này giúp cho máy tính của bạn được quét bởi nhiều hệ thống quét virus hiện đại mà không mắc phải nhược điểm ngốn tài nguyên hệ thống, hay bị xung đột giữa các chương trình.
Scan Cloud là một cụm máy ảo được tối ưu hóa cao, chạy trên nền tảng Microsoft Azure và sử dụng "Metascan 8" cộng với hai engine AV bổ dung từ Microsoft và Intel Security (trước đây là Mcafee).
Đây thực sự là một công cụ quét file và loại bỏ mối đe dọa nhanh chóng. Nó sẽ quét máy tính của bạn để xác định xem bạn có tập tin nào bị nhiễm virus, trojan, sâu hay các loại phần mềm độc hại và quảng cáo khác. Sau đó, trong quá trình quét hệ thống và phát hiện thấy có virus, Zemana AntiMalware sẽ cố gắng gỡ bỏ chúng.
Hơn nữa, mối tập tin được đánh giá là nguy hiểm đều có thể được tải lên Scan Cloud để được quét và phân tích thêm. Bạn sẽ có một số tùy chọn để nén chúng trước khi được tải lên, nhằm giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ và ngăn chặn rủi ro bị lây nhiễm khi vô tình mở một file có chứa virus.
Zemana AntiMalware cũng quét máy tính để tìm các các cookie theo dõi hoạt động của người dùng. Nhờ đó, bảo vệ thông tin nhạy cảm và cá nhân của họ.
Ngoài ra, một tính năng hữu dụng khác của ứng dụng này đó là nó cho phép bạn lên lịch trình quét. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phương pháp quét nào, sau đó xác định thời gian và ngày để khởi chạy bản quét đó. Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa các bản quét của mình bằng cách tạm dừng nó khi các ứng dụng toàn màn hình đang chạy. Hơn nữa, ứng dụng này có thể dễ dàng được tích hợp trong trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, nhờ đó cho phép bạn quét file trực tiếp.

Những tính năng cơ bản của phần mềm Zemana AntiMalware

 • Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn, các thanh công cụ gây phiền nhiễu hoặc các add-on.
 • Tìm và loại bỏ các mối đe dọa ăn sâu trong hệ thống, dù đó là rootkit và bootkit.
 • Quét hàng ngàn file trên một giây.
 • Tương thích với các chương trình diệt virus khác.
 • Không làm chậm máy tính của người dùng.
 • Dễ dàng để sử dụng.

Ưu điểm

 • Dọn dẹp mọi mối đe dọa khỏi máy tính
 • Không xung đột với các sản phẩm bảo mật khác
 • Không làm chậm tốc độ của máy tính
 • Sử dụng ít tài nguyên hệ thống

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
 Bạn đọc tải bộ cài Trial tại đây:
https://www.zemana.com/AntiMalware

Sử dụng bản quyền sau để Active Online :ZAM-PCPRO  ( Cần sử dụng mã trước ngày 30/11/2016 và không giới hạn số máy để kích hoạt. Hiện tại www.Key4VIP.info test key được 380 ngày.

 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Miễn phí bản quyền Zemana Anti-Malware Premium 1 năm Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:53 AM Rating: 5 Những cập nhật mới của Zemana Anti-Malware 2 Hỗ trợ các phiên bản cũ của Google Chrome. Thêm nhiều kiểu tập tin. Tăng cường chế độ quét sâu ...

No comments: