Cấu hình tự động chống phân mảnh ổ đĩa - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, September 15, 2017

Cấu hình tự động chống phân mảnh ổ đĩa

Đôi khi cá nhân mình thấy Microsoft thật hào phóng và rộng lượng với người dùng. Bằng chứng là họ cung cấp rất nhiều tiện ích để hỗ trợ các hãng phần cứng . 1 trong số đó là tính năng Disk Defragmenter sẽ giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng,giúp hệ điều hành chạy trơn tru hơn,và truy cập các file nhanh hơn.
Chương trình này nằm mặc định ở đây : C:\Windows\System32\dfrgui.exe
Mọi việc sẽ không có gì đáng nói khi ta mở chương trình lên và chạy. Việc này gây mất thời gian,chính vì thế trong bài viết nhỏ này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cấu hình tự động chống phân mảnh ổ đĩa.
Đầu tiên ta click vào Nút Start chọn Accessories và vào mục System Tools như hình.
( Bạn cũng có thể gõ đoạn chữ : Disk Defragmenter vào nút Seach khi click vào Menu Start )
Chọn tiếp : Turn on schedule để kích hoạt nó lên.
Chọn tiếp : Configure Schedule.

Tới đây bạn tích chọn vào mục : Run on a schedule ( recommended ) để thiết lập các tùy chọn :
Frequency : Thiết lập chống phân mảnh hàng ngày,hàng tuần và hàng tháng.
Day : Thiết lập vào các ngày trong tuần 
Time : Thời gian quét vào thời điểm trong ngày.
Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập các Partition sẽ được phân mảnh và dồn để tránh mất nhiều thời gian hơn tại mục : Select disk
Và ở đây bạn cũng thiết lập được là thực thi cho 1 hay nhiều Partition để giảm thời gian đi. Vì thường người ta sẽ chống phân mảnh cho phân vùng cài Windows.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn.
Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất !
Trân trọng !
Cấu hình tự động chống phân mảnh ổ đĩa Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:11 PM Rating: 5 Đôi khi cá nhân mình thấy Microsoft thật hào phóng và rộng lượng với người dùng. Bằng chứng là họ cung cấp rất nhiều tiện ích để hỗ trợ các...

No comments: