DISM và câu lệnh thần thánh để sửa lỗi Windows - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, September 14, 2017

DISM và câu lệnh thần thánh để sửa lỗi Windows

Hầu hết người sửu dụng Windows đều đã biết về câu lệnh  sfc /scannow để chuyên sửa lỗi hệ thống Windows. Để tìm hiểu về lệnh này,trong Windows Command Prompt bạn có thể sử dụng lệnh sfc /?
để tìm hiểu sâu về nó.

Nhưng nếu câu lệnh trên chưa khắc phục triệt để lỗi về các Windows System Files thì câu lệnh sau đâu sẽ giúp máy tính của bạn kết nối với máy chủ của Windows để sữa lỗi 1 cách triệt để nhất.
Tính năng này được gọi là Deployment Imaging and Servicing Management ( gọi tắt DISM).

Trong Windows Command Prompt hoặc PowerShell bạn thực thi lệnh :
Dism /Online /Cleanup-Image /ScanHealth
Quá trình này sẽ quét lỗi và gởi về máy chủ của Microsoft,tùy theo cấu hình máy,dữ liệu của bạn nhiều hay ít mà nó gởi về nhanh hay chậm. Với ổ SSD thì tốc độ khá nhanh.

Tiếp đó bạn thực thi lệnh sau để phục hồi  :
Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Cách xử lý này rất tốt trên các hệ thống chạy Windows 7,Windows 8.1,Windows 10 và Windows Server nên các bạn chú ý nên lưu lại.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn. Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất ! Trân trọng !
DISM và câu lệnh thần thánh để sửa lỗi Windows Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:56 PM Rating: 5 Hầu hết người sửu dụng Windows đều đã biết về câu lệnh  sfc /scannow để chuyên sửa lỗi hệ thống Windows. Để tìm hiểu về lệnh này,trong Wind...

No comments: