Hướng dẫn bật hoặc tắt tính năng AutoPlay trong Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, September 14, 2017

Hướng dẫn bật hoặc tắt tính năng AutoPlay trong Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10

Chúng ta để ý,mỗi khi cho đĩa CD/DVD hay USB vào máy tính chạy hệ điều hành Windows,thường Windows có bung 1 popup ra như hình bên dưới và Microsoft đặt tên đó là AutoPlay.


Tính năng này thực sự khá hữu ích vì giúp người dùng truy cập nhanh dữ liệu từ USB hay CD/DVD . Nhưng có 1 điều dở là nếu đĩa CD/DVD trầy xước sẽ gây ra lỗi Not responding làm treo máy hoặc trong USB có "nhiễm khuẩn " virus Autorun. Chính vì thế trong bài viết nhỏ này chúng tôi sẽ Hướng dẫn bật hoặc tắt tính năng AutoPlay trong Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 và các hệ điều hành Windows Server của Microsoft.
Cách 1 : Sử dụng file Registry.
Công việc rất đơn giản là bạn chỉ cần tải 2 File Registry dưới đây với từng tùy chọn của File.
https://app.box.com/s/ui6n2h5ukxscnbps807grtsb41difiie
Cách 2 : Sử dụng tính năng Local Group Policy Editor trong Windows.
Đầu tiên ta mở Windows Command với quyền Administrator và gõ lệnh : Gpedit.msc rồi Enter.
Ta tìm tới nhánh như nhau : User Configuration\Administrative Templates\Windows Components\AutoPlay Policies
Mặc định chế độ là Not Configured
Để tắt chế độ AutoPlay ta chọn Enabled ,trong mục Options phần Turn Off Autoplay on ta có thể thiết lập All drives hoặc CD-ROM and removable media drives.

Và tương tự ta làm ngược lại nếu muốn bật chế độ AutoPlay.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn.
Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất !

Trân trọng !
Hướng dẫn bật hoặc tắt tính năng AutoPlay trong Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:08 PM Rating: 5 Chúng ta để ý,mỗi khi cho đĩa CD/DVD hay USB vào máy tính chạy hệ điều hành Windows,thường Windows có bung 1 popup ra như hình bên dưới và ...

No comments: