Hướng dẫn cài đặt Windows 10 S - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, September 14, 2017

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 S

Mới đây Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10S.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây : https://www.microsoft.com/en-us/windows/windows-10-s
Dẫn lời như Microsoft giới thiệu thì đây là 1 hệ điều hành được tinh chỉnh tối ưu để mang lại sự an toàn trong bảo mật,hiệu suất cao nhất. Chưa kể Windows 10S có thể chạy trên mọi thiết bị phần cứng và hỗ trợ cả Surface Book . Các ứng dụng thông thường mà bạn vẫn cài đặt trên Windows như File *.exe,*.msi ..sẽ không được thực thi trên hệ điều hành này mà thông qua Stores,vì vậy máy bạn luôn hoạt động trơn tru nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn bạn cài đặt Windows 10 S và giới thiệu sơ qua 1 chút sau khi sử dụng. Bài viết được thực hiện với ứng dụng VMware Workstation Pro,tất nhiên bạn cài trên máy vật lý cũng tương tự.


Hướng dẫn cài đặt Windows 10 S
Đầu tiên ta cần có File *.ISO để Boot ( File này bạn có thể tải ở cuối bài ). Sau khi Boot xong ta chọn Next.

Đến đây bạn tiến hành quá trình nhập key để tiếp tục. Trong trường hợp chưa có key bạn chọn : I don't have a product key rồi chọn Next.
Tích chọn : I accept license terms
Chọn tiếp Custom : Install Windows only (advanced).
Chọn phân vùng bạn muốn cài Windows 10S.
Tới đây bạn cứ để Windows xì xồ 1 lúc. Hi.
Thiết lập Region.

 Thiết lập Keyboard.

Ở đây cài cho người dùng cá nhân nên ta chọn : Set up for personal use.
Ở đây tài khoản người dùng bạn có thể thiết lập là Email ( Hotmail,Outlook..) số điện thoại, tài khoản Skype hoặc Offline account.
Do tôi đặt tài khoản Offline nên cần điền tên User và nhấn Next,Windows 10S sẽ yêu cầu mật khẩu nhưng bạn cũng có thể bỏ qua.
Microsoft yêu cầu thiết lập bật,tắt nàng Cortana.
Thiết lập về Location,Diagnostics,Relevan Ads... theo cá nhân mình thì bạn nên tắt hết đi.
Màn hình Desktop của Windows 10S ở chế độ mặc định.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ  www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn. Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất ! Trân trọng !
Hướng dẫn cài đặt Windows 10 S Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:59 PM Rating: 5 Mới đây Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10S. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây : https://www.microsoft.com/en-us/windows/windo...

No comments: