Hướng dẫn đặt mật khẩu người dùng trong Windows - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, September 15, 2017

Hướng dẫn đặt mật khẩu người dùng trong Windows

Tất nhiên cũng giống như các SmartPhone hiện đại bây giờ,người dùng có thể bảo mật thiết bị của họ thông qua cài đặt mật khẩu,cảm biến vân tay... Tuy vậy có thể do đời Laptop chưa hỗ trợ,hay máy tính gia đình....cần khi cho mượn sẽ gây khó khăn nên trong bài viết nhỏ này KeyPhanMem.info sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách để cài đặt đặt mật khẩu người dùng trong Windows !

Nào chúng ta cùng bắt đầu. Bài biết được thực hiện trên hệ điều hành Windows 7 Pro ( các hệ điều hành khác như Windows 8.1,Windows 10 hay Windows Server ... chúng ta cũng làm tương tự ).


Cách 1 : Sử dụng tính năng Access Computer Management trong Windows.

Từ hộp thoại RUN hoặc chạy Windows Command với quyền Administrator ta gõ lệnh : compmgmt.msc hoặc compmgmt và Enter để vào Computer Management.Giả sử giờ ta muốn cài đặt mật khẩu cho tài khoản KeyPhanMem.info thì ta nháy chuột phải vào User này và chọn Set Password.

Tiếp đó ta chọn Proceed và điền mật khẩu muốn đặt cho tài khoản này. Sau đó chọn OK là xong.


Cách 2 : Sử dụng tính năng Control Panel trong Windows.
Đầu tiên ta click chuột trái và nút Start, trong mục Seach Programs and Files ta gõ chữ :Control hoặc Control Panel là ra.
Tới đây Ở phần View by ,trong mũi tên nhỏ trỏ xuống ta chọn : Small icons cho dễ nhìn. Và chọn tiếp User Account như hình :
Giờ ta chọn tiếp : Creat a password for your account cho tài khoản bạn muốn đặt mật khẩu là xong.
Cách 3 : Sử dụng lệnh Net User

Ta cũng cần chạy Windows Command với quyền Administrator và gõ lệnh : net user

Từ bảng thông báo ta sẽ thấy danh sách người dùng trên máy ( User Account ) gồm những ai . Bây giờ ta muốn đặt mật khẩu cho người dùng nào thì làm theo cú pháp sau :

net user < User Account >  <password>


Ví dụ trong hình minh họa là tôi đặt mật khẩu cho User  :KeyPhanMem.info123456

Mở rộng :
net user [<UserName> {<Password> | *} [<Options>]] [/domain]
net user [<UserName> {<Password> | *} /add [<Options>] [/domain]]
net user [<UserName> [/delete] [/domain]]
Các câu lệnh này sẽ giúp ta xóa tài khoản,đặt mật khẩu tài khoản...trên môi trường Domain.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn.
Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất !
Trân trọng !
Hướng dẫn đặt mật khẩu người dùng trong Windows Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:12 PM Rating: 5 Tất nhiên cũng giống như các SmartPhone hiện đại bây giờ,người dùng có thể bảo mật thiết bị của họ thông qua cài đặt mật khẩu,cảm biến vân ...

No comments: