Hướng dẫn tăng giảm độ sáng màn hình cho Windows - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, September 14, 2017

Hướng dẫn tăng giảm độ sáng màn hình cho Windows

ới mọi thiết bị điện tử,việc tăng giảm độ sáng màn hình luôn cần thiết,không chỉ giúp ta tiết kiệm năng lượng,độ bền của PIN và màn hình mà bên cạnh đó còn giúp cho đôi mắt người sử dụng được điều tiết 1 cách hữu hiệu nhất.

Chính vì thế trong bài viết nhỏ này,chúng tôi sẽ hướng dẫn tăng giảm độ sáng màn hình cho Windows 7,Windows 8.1,Windows 10,Windows Server ... để từ đó bạn có lựa chọn cho riêng mình.

Cách 1 : Sử dụng phím tắt !

Với mọi thiết bị Laptop của các hãng phần cứng như HP,Sony,Dell,Lenovo,Acer ... họ đã tích hợp trực tiếp cách tinh chỉnh độ sáng màn hình thông qua tổ hợp phím Fn + F5 hoặc F6 ( Bạn cũng có thể gọi đây là Hotkey ).
Thông thường tổ hợp phím Fn + F5 là giảm độ sáng còn Fn + F6 là tăng độ sáng màn hình .


Hihi. Nhìn bàn phím này sạch quá trời !
Cách 2 : Tùy chỉnh Power Options.

Với Laptop ta có thể click nhanh vào biểu tượng icon của battery như hình và chọn Adjust screen brightness.

Tiếp đó bạn kéo thanh trượt ở mục Screen brightness như hình từ trái sang phải nếu muốn tăng độ sáng màn hình và ngược lại !
Cách 3 : Sử dụng phần mềm của 1 hãng khác.

Có khá nhiều phần mềm để giúp bạn trong việc này. Nhưng sau khi test khá nhiều ứng dụng thì www.KeyBanQuyen.info đặc biệt đánh giá cao Desktop Lighter ( tải về Tại đây ) ,đơn giản đây là 1 ứng dụng nhẹ và hoàn toàn miễn phí ( Điều này ai chả thích .Hihi ). Công việc của bạn đơn giản chỉ là cài đặt nó và kéo thanh trượt từ dưới lên trên và ngược lại để tăng giảm độ sáng.
Ngoài ra bạn có thể ẩn icon của chương trình và thanh Taskbar,nháy chuột phải vào biểu tượng để thiết lập 1 số tùy chỉnh như : Phím tắt ,thiết lập chương trình khởi động cùng Windows....

Trên đây là 3 cách nhỏ để giúp bạn. Ngoài ra các bạn có thể đóng góp thêm với chúng tôi những cách hữu ích khác.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn. Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất ! Trân trọng !
Hướng dẫn tăng giảm độ sáng màn hình cho Windows Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:06 PM Rating: 5 ới mọi thiết bị điện tử,việc tăng giảm độ sáng màn hình luôn cần thiết,không chỉ giúp ta tiết kiệm năng lượng,độ bền của PIN và màn hình m...

No comments: