Hướng dẫn tự động đăng nhập tài khoản trong Windows 7 - 10 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Saturday, September 16, 2017

Hướng dẫn tự động đăng nhập tài khoản trong Windows 7 - 10

Hướng dẫn tự động đăng nhập tài khoản trong Windows 7
Hiển nhiên các bạn đã rõ,trong hệ điều hành Windows. Bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản người dùng gọi là User Account.
Tất nhiên việc đăng nhập vào Windows tự động khi trên máy tính đó có 1 User. Nhưng nếu ta có nhiều User thì bài viết sau đây sẽ Hướng dẫn tự động đăng nhập tài khoản trong Windows 7,tất nhiên với các hệ điều hành khác như Windows 8.1,Windows 10 hay Windows Server....ta cũng có thể làm tương tự. Điều này nên được thực thi trên máy tính cá nhân của bạn. Nếu trên máy tính dùng chung,chúng ta không nên cấu hình.

Cách 1 :

Đầu tiên chúng ra cần có quyền đăng nhập với quản trị viên.

Ta vào hộp thoại RUN và gõ lệnh : Netplwiz và Enter.
Hộp thoại User Account hiện ra như hình. Ở đây ta thấy có 2 User là : KeyPhanMem.info Phung Huu Long. Giả sử ta muốn để cho User KeyPhanMem.info tự đăng nhập vào Windows thì ta tick chọn vào User đó,và bỏ dấu chọn ở mục : Users must enter a user name and password to use this computer . Tiếp đó bạn chọn Apply. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho tài khoản này luôn.

Cách 2 : Sử dụng Windows Registry


Bạn chạy CMD với quyền Administrator và gõ lệnh : regedit . Tiếp đó chúng ta tìm tới nhánh sau :

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon

Tới đây,tại nhánh Winlogon ,nhìn về bên phải bạn tạo 1 String Value đặt tên là : AutoAdminLogon và gán giá trị 1.


Tiếp đó,ta nháy đúp chuột vào nhánh DefaultDomainName và điền Computer Name vào đây nếu là máy Local hoặc Domain Name vào và OK.Và tương tự nếu ta cần đặt mật khẩu cho tài khoản này, sẽ là như trên với String Value là: DefaultPassword .

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công và hi vọng những bài viết từ www.KeyPhanMem.info sẽ mang lại thú vị và trải nghiệm thêm tới bạn.
Mọi thắc mắc,góp ý với chúng tôi .Các bạn có thể để lại comment ở cuối bài. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia dưới góc độ cầu thị nhất !
Trân trọng !
Hướng dẫn tự động đăng nhập tài khoản trong Windows 7 - 10 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:14 AM Rating: 5 Hiển nhiên các bạn đã rõ,trong hệ điều hành Windows. Bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản người dùng gọi là User Account. Tất nhiên việc đ...

No comments: