Download Passware Kit Forensic 2017.4.0 Full Key, Phần mềm phá mật khẩu - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, January 22, 2018

Download Passware Kit Forensic 2017.4.0 Full Key, Phần mềm phá mật khẩu

Passware Kit Forensic Password Recovery là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu đơn giản và phức tạp từ các loại tập tin khác nhau.

Nó cung cấp cho bạn nhiều phương pháp và cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để tấn công Excel, Word, Internet Explorer, Access, Outlook, Lotus Notes, Firefox và nhiều loại tập tin khác và khôi phục mật khẩu của họ.
Download Passware Kit Forensic 2017.4.0 Full Key, Phần mềm phá mật khẩu


Ứng dụng sẽ hiển thị một giao diện nén mà làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng , và trong nhiều trường hợp, bạn có được sự hỗ trợ trong các hình thức của một hướng dẫn từng bước. Ví dụ, khi bạn muốn khôi phục một tập tin, ứng dụng cho phép bạn chọn các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn, tải nó và sau đó yêu cầu bạn lựa chọn một phương pháp phục hồi.

Một tập hợp các công cụ cho việc lựa chọn và xác định mật khẩu cho các tập tin (hơn 100 thể loại) , được tạo ra trong thế giới phần mềm nổi tiếng : Office, Excel, Word, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Outlook Express, Exchange, WinZip PKZip ZIP , WinRAR RAR, VBA Visual Basic modules, Internet Explorer / EFS - Encrypted File System, FileMaker / Acrobat, Quicken, QuickBooks, Lotus 1-2-3, Lotus Notes, Lotus, Organizer, Lotus WordPro, Quattro Pro, Backup, Project, MYOB, Peachtree, Paradox, ACT!, Mail, Schedule +, Money, WordPerfect và MS Office cũng như Key được xác định cho Windows .

Với công cụ này, bạn có thể sử dụng các thiết lập được xác định trước, hoặc thiết lập các cuộc tấn công tùy chỉnh. Trong chế độ wizard, ứng dụng cho phép bạn lựa chọn kịch bản khác nhau và các thiết lập có thể dẫn đến các mật khẩu mà bạn cần. Bạn cũng có thể tạo ra cuộc tấn công riêng của bạn bằng cách chọn những thể loại bạn muốn tấn công các tập tin được mã hóa . Nhưng nếu các thiết lập và lựa chọn dường như có chút quá nhiều cho bạn, luôn luôn có một phương pháp mà bạn nhấp vào và tất cả mọi thứ là tự động.

Bên cạnh các file, Passware Kit Forensic Password Recovery có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu cho các trang web, Outlook và kết nối mạng. Như xem mật khẩu từ trang web truy cập, ứng dụng có khả năng hiển thị hàng chục các mục trong một vài giây.

Passware Kit Forensic Password Recovery không chỉ giúp bạn khôi phục mật khẩu từ các tập tin được bảo vệ, nhưng cũng cho phép bạn tìm kiếm trên máy tính của bạn.

Khôi phục mật khẩu cho 200 thể loại file và mã hóa đĩa cứng , cung cấp một giao diện người dùng "tất-cả-trong-một"

Hỗ trợ xử lý hàng loạt tập tin !
Quét máy tính và mạng cho hình ảnh đĩa cứng của các tập tin mật khẩu được bảo vệ và mã hóa ( bao gồm mã hóa phân tích chuyên nghiệp )


Giảm thời gian dành cho khôi phục mật khẩu, nâng cao tỷ lệ thu hồi, và được kiểm soát nhiều hơn đối với quá trình phục hồi mật khẩu.


Passware Kit Enterprise tìm ra tất cả các loại mật khẩu mà bảo vệ các file ứng dụng văn phòng thường gặp nhất như Excel, Word, Windows 2003/XP/2K/NT/Windows 7,Windows 8,Windows 8.1...... (kể cả các tài khoản Administrator dạng Local & Domain Administrator), Lotus Notes, RAR, WinZip, Access, Outlook, Acrobat, Quicken, QuickBooks, WordPerfect, VBA. Hỗ trợ tất cả các phiên bản MS Office kể cả những phiên bản trước Office 2003,Office 2007,Office 2010,Office 2013.... Passware Kit tìm ra mật khẩu tài khoản người dùng, cũng như mật khẩu bảo vệ CSDL, file văn bản, bảng tính... Công cụ Lotus Notes [email protected] phá được mật khẩu bảo vệ các file Lotus Notes user ID. Module tìm mật khẩu file ZIP sử dụng kỹ thuật SureZip sẽ tìm ra mật khẩu cần thiết trong thời gian dưới 1 tiếng.


Tham khảo rất nhiều tính năng và ứng dụng mà sản phẩm này hỗ trợ tại đây:

http://www.lostpassword.com/kit-forensic.htm

Link  : http://4share.vn/d/5164666365686265

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
Download Passware Kit Forensic 2017.4.0 Full Key, Phần mềm phá mật khẩu Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:45 PM Rating: 5 Passware Kit Forensic Password Recovery là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu đơn giản và phức tạp từ các loại tậ...

No comments: