VMware Workstation Pro 14.1.1 Build 7528167 Full Key, Phần mềm tạo máy tính và hệ thống mạng ảo - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, January 22, 2018

VMware Workstation Pro 14.1.1 Build 7528167 Full Key, Phần mềm tạo máy tính và hệ thống mạng ảo


VMware Workstation là một phần mềm giả lập hệ điều hành rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Workstation cung cấp giải pháp ảo hóa máy tính để bàn được thiết kế cho mọi người sử dụng Windows. VMware Workstation có thể thay đổi đáng kể cách thức làm việc với các máy ảo và cực kì hữu ích với các nhà phát triển.

VMware Workstation Pro 14.1.1 Build 7528167 Full Key, Phần mềm tạo máy tính và hệ thống mạng ảo

VMwareWorkstation Pro có thể thay đổi hoàn toàn cách các chuyên gia công nghệ phát triển, thử nghiệm, triển khai phần mềm bằng cách chạy nhiều hệ điều hành chip x86 cùng lúc trên cùng 1 máy tính. Với 15 năm ra đời và phát triển, Workstation Pro đã dành được nhiều giải thưởng, hỗ trợ người dùng khi hệ điều hành của họ không tương thích, mang tới trải nghiệm sử dụng giàu tính năng và hiệu quả hoạt động mượt mà.

8 tính năng mới trong VMware Workstation 14 Pro

Windows 10 Creators Update

Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 10 Creators nhằm giúp người dùng giải phóng sức sáng tạo tiềm ẩn trong con người. Hiện tại, VMware Workstation 14 Pro đã hỗ trợ Windows 10 Creators Update trên hệ điều hành khách và chủ. Những tính năng hỗ trợ liên quan khác, bao gồm Auto Detect, Easy Install và Unity.

Hỗ trợ hệ điều hành khách

Danh sách hệ điều hành khách được hỗ trợ:
 • Windows Server 2016
 • Ubuntu 16.04 / 17.04
 • CentOS 7.4
 • Debian 8.9 / 9.0 / 9.1
 • Fedora 25 / 26
 • Red Hat Enterprise Linux 6.9 / 7.3 / 7.4
 • SLE/Desktop 12 SP3
 • OpenSUSE 42.3

Tính năng bảo mật

 • VMware Workstation 14 Pro giờ hỗ trợ đầy đủ Guest VBS Support và Virtual TPM
 • Hỗ trợ Virtualization Based Security (VBS) trên Windows 10 và Windows Server 2016 VM. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng tính năng bảo mật nâng cao như Credential Guard and Device Guard trên hệ điều hành khách của Windows 10 / 2016. Lưu ý rằng VBS hiện tại hỗ trợ trên Intel CPU với hiệu suất tốt nhất có thể đạt được bằng cách sử dụng thế hệ Intel Skylake trở lên.
 • VMware Workstation 14 Pro hỗ trợ Trusted Platform Module 2.0 cho người dùng công nghệ bảo mật và mã hóa cao cấp như BitLocker.
 • Hỗ trợ Secure Boot cho máy ảo nhằm đảm bảo chỉ code đáng tin cậy được phần mềm UEFI tải trong suốt quá trình khởi động VM.

VMware Hardware phiên bản 14

Hardware phiên bản 14 cho phép người dùng gán một bộ nhớ tối đa 64GB cho hệ điều hành khách 64-bit, hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Skylake và AMD Ryzen. VMware Hardware cũng được cung cấp qua bộ điều khiển lưu trữ ảo NVMe nhằm cải thiện hiệu suất hệ điều hành khách trên drive Host SSD, một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm vSAN.

Hệ thống mạng tân tiến

Nếu Workstation được cài đặt trên một máy chủ Windows, người dùng giờ có thể đổi tên mạng đó trong Virtual Network Editor để sắp xếp môi trường hoạt động tốt hơn. Những mạng này có thể được thay bằng tên người dùng thêm vào, khác VMnet0,1 và 8 mặc định.

Vận hành hoạt động của host ESXi

Hiện tại người dùng có thể đặt host ESXi vào chế độ sửa chữa cũng như đóng hoặc khởi động lại chúng. Để làm điều này, người dùng phải trực tiếp kết nối một máy chủ ESXi. Host quản lý vCenter không hưởng lợi gì từ tính năng này.

Hỗ trợ OVF gốc

VMware Workstation 14 Pro bổ sung OVF/OVA. Nghĩa là, giờ nó dễ dàng xây dựng các lab vSphere nhằm phục vụ mục đích thử nghiệm với hỗ trợ toàn diện cho vCSA (vCenter Server Appliance) 6.0 và 6.5.

Quét máy ảo

Tính năng này cho phép người dùng quét thư mục trên bất kỳ máy ảo nào người dùng đã quên sau khi di chuyển chúng khỏi kho. VMware Workstation 14 Pro hỗ trợ tính năng này trên thư mục cục bộ, USB và bộ nhớ được chia sẻ qua mạng. Sử dụng tùy chọn Scan for Virtual Machines từ menu File để chạy tính năng này. Người dùng có thể quét toàn bộ ổ đĩa nếu muốn với vị trí quét trên thư mục máy ảo.

ây dựng mạng kết nối ảo

Với khả năng hỗ trợ IPv6 được cải thiện, bao gồm cả IPx6-to-IPv4 Network Address Translation (6to4 và 4to6), người dùng có thể tạo ra các cấu trúc kết nối mạng rất phức tạp. Thêm hoặc xóa IPv4 hoặc IPv6 ảo và tạo ra các thiết lập mạng ảo mới là rất lý tưởng để thử nghiệm và mô tả môi trường mới mà không ảnh hưởng tới các thiết lập sẵn có của máy tính.

Giao diện người dùng

VMwareWorkstation cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát cách thức thiết lập và tương tác với máy ảo chạy trên PC hoặc trên đám mây. Giao diện người dùng của Workstation mang tới các menu đơn giản, những biểu tượng thumbnail, các tab, màn hình thiết lập và thư viện máy ảo cùng khả năng tìm kiếm nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng xem và truy cập máy ảo. Người dùng có thể tạo một không gian làm việc với nhiều máy ảo với phần mềm này.

Chia sẻ máy ảo

 • Chia sẻ máy ảo là cách nhanh nhất để chia sẻ, thử nghiệm ứng dụng với các thành viên trong nhóm.
 • Chạy VMwareWorkstation Pro như 1 máy chủ để chia sẻ nhà kho (repository) của các máy ảo cùng thiết lập yêu thích.

VMwareWorkstation được thiết kế dành cho

 • Chuyên gia công nghệ thông tin để thử nghiệm việc triển khai patch, nâng cấp hệ thống trong 1 môi trường tự do.
 • Kĩ sư hệ thống và chuyên gia công nghệ để mô tả môi trường kết nối ảo - bao gồm client, máy chủ và cơ sở dữ liệu ảo - chỉ trong 1 máy tính.
 • Nhà phát triển phần mềm dựa vào Workstation Pro và khả năng tích hợp với Visual Studio, Eclipse và các công cụ khác để phát triển, sửa lỗi ứng dụng trong nhiều môi trường và hệ điều hành.
Link 1 : http://4share.vn/d/5164666365686265

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
VMware Workstation Pro 14.1.1 Build 7528167 Full Key, Phần mềm tạo máy tính và hệ thống mạng ảo Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:19 PM Rating: 5 VMware Workstation là một phần mềm giả lập hệ điều hành rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Workstation cung cấp giải pháp ảo hóa máy tín...

No comments: