Download HDDExpert 1.17.0.38 Full Key, Toa thuốc cho ổ cứng của bạn - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Saturday, April 21, 2018

Download HDDExpert 1.17.0.38 Full Key, Toa thuốc cho ổ cứng của bạn

Download HDDExpert 1.17.0.38 Full Key, Toa thuốc cho ổ cứng của bạn
HDDExpert là phần mềm giúp người dùng luôn theo dõi và nắm được tình hình về sức khỏe và hiệu suất của các ổ đĩa cứng (ổ HDD hoặc ổ SSD).
Đồng thời, công cụ này còn giúp chuyển những thuộc tính của công nghệ S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) thành các chỉ dẫn có thể đọc được và giới thiệu các biện pháp bảo trì (nâng cấp quạt, mua phụ tùng thay thế, sao lưu...) phụ thuộc vào số lượng sự cố xảy ra trong các ổ cứng của bạn.
Tiện ích này thích hợp cho cả những người chưa quen lẫn người sành công nghệ. Những thông tin cần thiết đều được hiển thị trên giao diện chính của phần mềm. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của ổ đĩa và nâng cấp chúng trước khi xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào.

Tính năng chính

  • Hiện thông tin ổ cứng: nhà sản xuất, số model, số serial, dung lượng bộ nhớ cache...
  • Phân loại các thuộc tính của công nghệ S.M.A.R.T.: sự cố, sức khỏe, hiệu suất, nhiệt độ...
  • Đề xuất các biện pháp bảo trì: nâng cấp quạt, mua phụ tùng thay thế, sao lưu... tùy thuộc vào số sự cố xảy ra với ổ cứng
  • Giao diện thân thiện
  • Hỗ trợ quốc tế hóa tức đa ngôn ngữ
 Cách sử dụng
Trước tiên, bạn cần cài đặt HDD Expert bằng cách mở file hdde.exe vừa được tải về máy tính để kích hoạt trình cài đặt Setup – KC Softwares HDDExpert, chọn lần lượt các nút Next, I accept the agreement, Next (3 lần), gỡ bỏ dấu kiểm trước các tùy chọn Start Menu Group và Quick Launch Icon, chọn tiếp các nút Next, Decline, Next, Install rồi chọn Finish.
Bạn bấm nút Cancel khi bắt gặp hộp thoại No action detected, chọn mục Custom Installation từ hộp thoại Setup, gỡ bỏ mọi dấu kiểm nằm bên dưới mục này rồi chọn nút Next, Decline + Yes (2 lần).
Giao diện của HDD Expert sẽ xuất hiện và cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến ổ đĩa cứng mà nó vừa nhận diện thành công. Vùng General nằm ở góc trên bên trái của giao diện sẽ giúp bạn biết nhanh tên của nhà sản xuất ổ đĩa cứng (Manufacturer), tên mẫu (Model), dung lượng (Capacity), phiên bản phần sụn (Firmware), mã số (Serial #), dung lượng của bộ nhớ đệm (Cache Size), nhiệt độ, tổng số chu kỳ làm việc (cycles) và tổng số giờ sử dụng ổ đĩa cứng (hours).
Bạn bấm các nút Fans, Spare và Backup nếu như bạn muốn HDD Expert giới thiệu những loại quạt tản nhiệt, ổ đĩa cứng và phần mềm sao lưu dự phòng tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo trước khi mua sắm.
Vùng Message nằm ở góc trên bên phải giao diện có thể được xem là một bảng tóm tắt ngắn gọn và dễ hiểu về hiện trạng của ổ đĩa cứng, chẳng hạn như nhiệt độ (Temperature), quạt tản nhiệt (Fans), sức khỏe của ổ đĩa cứng (Health Status), các khuyến cáo về sao lưu dự phòng dữ liệu hoặc mua ổ đĩa cứng mới (các mục Backup và Spare).
Chẳng hạn, khi đĩa cứng có thân nhiệt tương đối ổn dù rằng HDD Expert kiến nghị bạn nên xem xét mua thêm quạt làm mát bổ trợ. Sức khỏe của ổ đĩa cứng trong hình minh họa dường như đang gặp trục trặc lớn, có thể là sắp hỏng hoặc hết tuổi thọ và bạn nên sớm sao lưu hoặc di dời dữ liệu sang một ổ đĩa cứng mới.
Nếu am hiểu hơn và có vốn tiếng Anh chuyên ngành tin học tương đối khá, thì những thông tin được cung cấp trong vùng Details/SMART Attributes sẽ giúp bạn nắm bắt một cách chi tiết và tường tận hơn về các lỗi của ổ đĩa cứng (nếu có).
HDD Expert cho phép bạn thiết lập chu kỳ tự động làm tươi thông tin bằng cách chọn menu Refresh, chọn mục Periodicity rồi đánh dấu kiểm trước 1 trong 3 mục bao gồm làm tươi thủ công bằng cách chọn nút Now (Manual only), tự động làm tươi sau mỗi 10 giây (10 seconds) hoặc sau mỗi 1 phút (1 minute).

Đăng ký VPS Vultr giá rẻ

Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58

Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
Download HDDExpert 1.17.0.38 Full Key, Toa thuốc cho ổ cứng của bạn Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:06 AM Rating: 5 HDDExpert là phần mềm giúp người dùng luôn theo dõi và nắm được tình hình về sức khỏe và hiệu suất của các ổ đĩa cứng (ổ HDD hoặc ổ S...

No comments: