Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, April 22, 2018

Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh

Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh
 Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh

Iperius Backup là phần mềm được thiết kế để sao lưu và khôi phục các thư mục và tập tin trên máy tính, bao gồm tập tin, thư mục, ổ đĩa, ảnh ổ đĩa Windows, tài liệu download qua giao thức FTP và nhiều cơ sở dữ liệu; đồng thời đồng bộ nhiều ổ đĩa và thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ đặt lịch tác vụ và thông báo qua email người dùng

Quảng cáo
Iperius Backup là ứng dụng có nhiều tính năng cùng với các tuỳ chọn trực quan để tiến hành sao lưu tập tin và thư mục. Chương trình hướng tới mọi đối tượng người dùng, bất kể kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng phần mềm cùng loại.
Iperius Backup có khả năng tạo sao lưu cho tập tin, thư mục, ổ đĩa, ảnh ổ đĩa Windows, tài liệu download qua giao thức FTP và sao lưu cơ sở dữ liệu SQL, Oracle, MySQL và PostreSQL. Ứng dụng cho phép tạo danh sách ngoại trừ, kích hoạt tài khoản người dùng để truy cập mạng, thêm vị trí đích trong thư mục, băng ghi âm, đám mây và FTP.
 Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh
Bên cạnh đó, Iperius Backup còn cung cấp tính năng sao lưu các file ẩn và file hệ thống, ghi lại tất cả hoạt động của chương trình vào file nhật ký, hiển thị hành động sao lưu đang tiến hành, lựa chọn chế độ nén ZIP và chỉnh sửa đặc tính cho các hoạt động sao chép thông thường (chẳng hạn như sao chép và thiết lập ngày tháng và thời gian của file).
Phần mềm Iperius Backup hỗ trợ đặt lịch tác vụ và thông báo qua email cùng với các bộ lọc phức tạp. Ví dụ, bạn có thể chỉ định nhiều địa chỉ nhận mail và địa chỉ nhận bị ẩn, chỉ bắt đầu hành động trong những hoàn cảnh cụ thể (như hoàn tất sao lưu, tối thiểu một file được sao chép).
Ngoài ra, Iperius Backup cho phép người dùng thiết lập các ứng dụng hoặc các file bên ngoài thực thi trước và sau khi công việc sao lưu hoàn tất. Bạn có thể thiết lập máy tính tự động tắt sau khi hoàn thành công việc. Ứng dụng hỗ trợ bạn khôi phục tập tin dễ dàng, chỉ cần xác định nguồn tập tin muốn khôi phục.
Phần mềm Iperius Backup có kích thước gọn nhẹ, sử dụng ít tài nguyên hệ thống, hoàn thành sao lưu nhanh chóng, không gây ra lỗi treo hệ thống, sập hệ thống hay xuất hiện hộp thoại báo lỗi.
Đánh giá về Iperius Backup so với Norton Ghost 
Cùng thực hiện tính năng sao lưu, Norton Ghost là công cụ hỗ trợ đắc lực để tạo ra bản sao lưu cũng như phục hồi ổ đĩa trong hệ thống máy tính; được thiết kế với các tính năng ưu việt, Norton Ghost có tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, dữ liệu trong hệ thống được xử lý một cách chính xác.
Những tính năng chính của phần mềm Iperius Backup:
- Sao lưu và khôi phục tập tin, thư mục, ổ đĩa, ảnh ổ đĩa Windows, tài liệu download qua giao thức FTP
- Sao lưu cơ sở dữ liệu SQL, Oracle, MySQL và PostreSQL
- Đồng bộ nhiều ổ đĩa và thiết bị khác nhau
- Hỗ trợ đặt lịch tác vụ và thông báo qua email
- Sử dụng ít tài nguyên hệ thống

Đăng ký VPS Vultr giá rẻ

Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58

Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:57 AM Rating: 5  Download Iperius Backup Full 5.5.3 Full Key, Phần mềm sao lưu hệ thống và tập tin đỉnh của đỉnh Iperius Bac...

No comments: