Download MindGenius Business 2018 Full Key, Phần mềm lập và thiết kế mô hình tư duy số 1 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, September 11, 2018

Download MindGenius Business 2018 Full Key, Phần mềm lập và thiết kế mô hình tư duy số 1

Tạo bản đồ ý tưởng kinh doanh phức tạp, chiến lược kế hoạch, nhiệm vụ, dự án và sự kiện với phần mềm mạnh mẽ và trực quan này

MindGenius Business 2018 v7.0.1.6946 Full Key,Phần mềm thiết kế và xây dựng bản đồ tư duy

 MindGenius Business 2018 v7.0.1.6946 Full Key,Phần mềm thiết kế và xây dựng bản đồ tư duy

Nếu bạn là một người quản lý kinh doanh, những người muốn tăng năng suất của riêng bạn và của nhân viên, bạn có thể hưởng lợi từ một công cụ như MindGenius Business . Nó có thể giúp bạn tạo ra các bản đồ tư duy, suy nghĩ ý tưởng, tạo các bài thuyết trình, quản lý các nhiệm vụ và dự án.

Tạo bản đồ tư duy chi tiết

Ứng dụng này cho phép bạn tạo bản đồ gốc, nhưng cũng cung cấp nhiều mẫu, được sắp xếp trong các danh mục có liên quan, phù hợp nhất cho các tác vụ nhất định.
Bạn có thể sửa đổi bố cục bản đồ để hiển thị tốt hơn thông tin cần thiết và có nhiều bố cục để chọn: sơ đồ, đầu ra hoặc cây đầu vào, đường viền, mối quan hệ, tổ chức và kênh.
Bạn có thể mở rộng và hợp đồng các chi nhánh khác nhau và gán nhiều loại thông tin cho mỗi người trong số họ. Chương trình cho phép bạn chèn ghi chú, đính kèm tệp, thêm siêu liên kết, hình ảnh hoặc thậm chí liên kết chi nhánh với bản đồ khác.
MindGenius Business bao gồm trình khám phá bản đồ được tích hợp sẵn, bạn có thể sử dụng để xem dự án ở chế độ xem dạng cây có thể mở rộng cho phép bạn điều hướng nhanh giữa các cấp bản đồ khác nhau.

Gán nhiệm vụ và tài nguyên cho các chi nhánh khác nhau

Các nhiệm vụ khác nhau có thể được gán cho các nhánh cụ thể, để giúp bạn quản lý các hoạt động cần được thực hiện và mỗi nhánh có thể được cấp phát một số tài nguyên nhất định. Bạn có thể chỉ định ngày bắt đầu và ngày hết hạn, nhiệm vụ, trạng thái, thời lượng và chi phí của công việc.
Thông tin có thể được xem như một bản đồ tài nguyên, cung cấp một đại diện chi tiết về các nhiệm vụ và tài nguyên được gán cho các nhánh khác nhau.

Tạo bản trình bày

MindGenius Business cho phép bạn thiết kế các bản trình bày tương tác được cập nhật tự động khi dữ liệu trong bản đồ liên quan được sửa đổi.
Bạn có thể chơi các tập tin kết quả trong chương trình và nó cung cấp một tính năng thú vị cho phép bạn chỉnh sửa các phần từ bản đồ của bạn trong khi một bài thuyết trình đang diễn ra.
Bản trình bày đã tạo cũng có thể được xuất sang PDF hoặc PPT để có thể xem trong Microsoft Powerpoint.
Nhìn chung, MindGenius Business là một ứng dụng toàn diện và trực quan nhằm vào các chủ doanh nghiệp muốn tăng năng suất của công ty bằng cách tạo ra các bản đồ tư duy, tổ chức các dự án và chia sẻ thông tin hiệu quả.

 
Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download MindGenius Business 2018 Full Key, Phần mềm lập và thiết kế mô hình tư duy số 1 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:01 AM Rating: 5 Tạo bản đồ ý tưởng kinh doanh phức tạp, chiến lược kế hoạch, nhiệm vụ, dự án và sự kiện với phần mềm mạnh mẽ và trực quan này   Mi...

No comments: