Auslogics Disk Defrag Professional 9.2.0.3 Multilingual Full Key, Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng . - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, December 2, 2018

Auslogics Disk Defrag Professional 9.2.0.3 Multilingual Full Key, Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng .

Disk Defrag Ultimate làm gì?
Auslogics Disk Defrag Ultimate là sản phẩm của Auslogics, được chứng nhận Microsoft® Silver Application Developer . Microsoft xác nhận chuyên môn cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng PC.

Vấn đề: Bạn có thể gặp thời gian khởi động ứng dụng lâu hơn hoặc chậm nói chung và tin rằng sự phân mảnh đĩa có thể đứng sau nó. Bạn muốn nhiều hơn chỉ là một phân mảnh đơn giản để đảm bảo hiệu suất tối ưu của ổ đĩa của bạn.
http://www.keyphanmem.info/2018/12/auslogics-disk-defrag-professional-9.2.0.3-full-key-crack-download.html

Giải pháp: Disk Defrag Ultimate cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không thể truy cập trong quá trình vận hành hệ thống, cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng cao.
Chương trình có 4 thuật toán để đặt tệp thông minh, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tối ưu hóa cụ thể mà bạn có thể có. Sử dụng phương thức Tối ưu hóa theo thời gian truy cập khi bạn muốn truy cập nhanh hơn vào các tệp được sử dụng thường xuyên. Để tăng tốc độ tải hệ thống và khởi động ứng dụng, hãy sử dụng thuật toán Tối ưu hóa bằng cách tìm nạp trước . Nếu bạn chỉ muốn giảm phân mảnh tệp hơn nữa, thì hãy chọn Tối ưu hóa theo thời gian thay đổi . Và cuối cùng, thuật toán Optimize by Disk Zone cho phép bạn chỉ định thủ công các loại tệp hoặc thậm chí các tệp riêng lẻ nên được ghi vào phần nhanh hơn của đĩa.

Chống phân mảnh thời gian khởi động hoặc ngoại tuyến cho phép bạn chống phân mảnh ngay cả các tệp hệ thống thường bị khóa bởi Windows. Chống phân mảnh ngoại tuyến chạy khi khởi động hệ thống , trước khi hệ điều hành tải và cho phép bạn hợp lý hóa các tệp hệ thống sau: tệp MFT, tệp phân trang, tệp Hibernation và tệp Windows Registry. Chống phân mảnh các tệp hệ thống sẽ giúp Windows của bạn phản ứng nhanh hơn, tăng tốc độ tải hệ thống và hiệu suất tổng thể.
Thuật toán tối ưu hóa SSD đặc biệt giúp giảm đáng kể số lượng thao tác ghi trong quá trình chống phân mảnh, giúp tránh hao mòn quá mức và cho phép kéo dài tuổi thọ của đĩa. Nếu bạn không muốn bao gồm SSD của mình trong phân mảnh hoặc tối ưu hóa, bạn có thể đặt SSD không được hiển thị trong danh sách các ổ đĩa.
Để chống phân mảnh nhanh hơn và an toàn hơn, bạn có thể đặt chương trình xóa các tệp tạm thời và kiểm tra đĩa xem có lỗi không trước khi chống phân mảnh. Điều này đảm bảo rằng chương trình sẽ không phải lãng phí thời gian của bạn để xử lý các tệp rác, cũng như sẽ không có bất kỳ mất dữ liệu nào nếu đĩa xảy ra lỗi.
Với rất nhiều thuật toán tối ưu hóa đĩa và các tùy chọn chống phân mảnh có sẵn, làm thế nào để bạn chọn đúng cho PC của mình? Nhờ Trình chống phân mảnh, vấn đề chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định mục đích sử dụng máy tính của bạn cho mục đích gì (ở nhà, văn phòng, chơi game hoặc làm máy chủ), tần suất bạn làm việc với nhiều loại tài liệu khác nhau và khi PC của bạn được bật, nhưng không được sử dụng. Thông tin này sẽ giúp chương trình đề xuất các thuật toán tối ưu hóa sẽ hoạt động để đạt được hiệu suất hệ thống và đĩa tối ưu.
Tùy chọn lập lịch nâng cao.
Bạn có thể thiết lập chương trình để chạy chính xác tại thời điểm được chỉ định hoặc sử dụng chế độ Chống phân mảnh tự động, cho phép chương trình chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa của bạn trong thời gian thực, đảm bảo loại bỏ phân mảnh tệp ngay khi xảy ra. Và nhờ có các hạn chế sử dụng tài nguyên có thể điều chỉnh, bất kỳ tác vụ theo lịch trình nào sẽ không làm phiền bạn khi bạn làm việc hoặc chơi trên máy tính.

Đôi khi nó chỉ có ý nghĩa hơn đối với việc chống phân mảnh các tệp được sử dụng thường xuyên, thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa. Disk Defrag Ultimate có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chống phân mảnh chỉ các tệp bạn muốn. Nó cho phép bạn chống phân mảnh một tệp, một vài tệp hoặc toàn bộ thư mục. Tùy chọn này hữu ích khi một số tệp nhất định cần được chống phân mảnh để tăng tốc ứng dụng và không cần phải chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng.

Disk Defrag Ultimate liệt kê tất cả các tệp bị phân mảnh sau khi thực hiện phân tích đĩa. Chọn một tệp từ danh sách sẽ làm nổi bật vị trí của các mảnh trên bản đồ cụm. Bạn có thể tìm thấy các tệp bị phân mảnh nhất và đường dẫn của chúng bằng cách sắp xếp qua danh sách. Danh sách này cũng cho phép bạn chọn các tệp để chống phân mảnh và các tệp để thêm vào danh sách bỏ qua. Tất cả bạn cần làm là nhấp chuột phải vào một tập tin trong danh sách và chọn tùy chọn thích hợp.

Disk Defrag Ultimate cho phép bạn chỉ định dung lượng trống còn lại sau một số tệp nhất định để đảm bảo rằng các tệp này có chỗ để mở rộng. Điều này ngăn chặn sự phân mảnh một cách hiệu quả bằng cách cho phép dữ liệu mới được ghi ở cùng vị trí với tệp gốc mà nó được thêm vào, thay vì ở một nơi khác trên ổ đĩa.
Disk Defrag Ultimate cho phép bạn dễ dàng kiểm soát tải trên tài nguyên hệ thống được tạo ra bởi quá trình phân mảnh. Hạn chế việc sử dụng tài nguyên hệ thống bởi chương trình khi bạn ở PC hoặc gỡ bỏ mọi hạn chế để chống phân mảnh đĩa nhanh hơn. Có 4 hồ sơ sử dụng tài nguyên được xác định trước mà bạn có thể chọn. Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ của riêng bạn với các hạn chế sử dụng CPU và đĩa cụ thể. Bạn cũng có thể hạn chế khởi chạy quy trình chống phân mảnh khi một ứng dụng được chỉ định đang chạy hoặc máy tính xách tay của bạn chuyển sang sử dụng pin.


Disk Defrag Ultimate được trang bị các thuật toán được thiết kế dành riêng cho các ổ đĩa có hỗ trợ Volume Shadow Copy Service (VSS). Nó hoạt động để giảm thiểu sự phát triển của vùng lưu trữ VSS do di chuyển tệp trong quá trình chống phân mảnh và giảm cơ hội ghi đè các ảnh chụp nhanh VSS trước đó. Điều này giúp loại bỏ vấn đề thu hẹp không gian trống trong quá trình chống phân mảnh, mà người dùng có thể gặp phải với một số trình chống phân mảnh khác.Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Mật khẩu nếu có sẽ nằm trong File nén ).


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Auslogics Disk Defrag Professional 9.2.0.3 Multilingual Full Key, Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng . Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 1:10 PM Rating: 5 Disk Defrag Ultimate làm gì? Auslogics Disk Defrag Ultimate là sản phẩm của Auslogics, được chứng nhận Microsoft® Silver Application Deve...

No comments: