Directory Lister Enterprise 2.35.0 Full Key Download, Phần mềm lấy danh file thư mục. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, February 14, 2019

Directory Lister Enterprise 2.35.0 Full Key Download, Phần mềm lấy danh file thư mục.


Danh sách nội dung thư mục.
Directory Lister cho phép bạn liệt kê và in nội dung thư mục, nghĩa là tạo và sau đó lưu, in hoặc gửi qua danh sách e-mail của các tệp từ các thư mục được chọn trên đĩa cứng, cd-roms, dvd-roms, floppys, USB và mạng cổ phiếu. Danh sách có thể ở dạng HTML, văn bản, Microsoft Excel, định dạng CSV hoặc được lưu trữ trực tiếp vào cơ sở dữ liệu.
Directory Lister là ứng dụng tốt nhất từ ​​nhiều loại máy in thư mục.
Directory Lister cũng có thể được tích hợp vào menu ngữ cảnh của Windows Explorer, do đó bạn thậm chí không cần mở ứng dụng để tạo danh sách.
Giao diện dòng lệnh được hỗ trợ cho các danh sách tự động có thể chạy từ Bộ lập lịch tác vụ Windows.
Directory Lister Enterprise 2.35.0 Full Key Download, Phần mềm lấy danh file thư mục.

Danh sách thư mục in.
Khi bạn in danh sách tệp, bạn có thể bao gồm thông tin tệp tiêu chuẩn như tên tệp, phần mở rộng, loại, chủ sở hữu và thuộc tính cũng như thông tin tệp thực thi (EXE, DLL, OCX) như phiên bản tệp, mô tả, công ty.
Ngoài ra các thuộc tính đa phương tiện (MP3, AVI, WAV, JPG, GIF, BMP) như track, title, artist, album, thể loại, định dạng video, bit trên pixel, khung hình mỗi giây, định dạng âm thanh, bit trên mỗi kênh có thể được liệt kê.
Một tập hợp các cột khác mà bạn có thể in là dành cho các tệp Microsoft Office và Open Office (DOC, XLS, PPT) để bạn có thể xem tiêu đề tài liệu, tác giả, từ khóa, v.v. mà không cần mở từng tệp này.
Đối với mỗi tệp và thư mục, cũng có thể lấy số băm CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512 và Whirlpool để bạn có thể xác minh tệp chưa bị sửa đổi.

In tập tin trong thư mục.
Số lượng tùy chọn mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn giao diện trực quan của đầu ra. Bạn có thể đặt sắp xếp cho các tệp và thư mục để chúng luôn được hiển thị như bạn muốn. Bạn có thể xác định thứ tự cột để các cột quan trọng nhất có thể nhìn thấy ngay lập tức. Tùy chọn định dạng hiển thị quốc tế cho phép bạn điều chỉnh đầu ra cho nhu cầu địa phương của bạn. Danh sách có thể chứa các liên kết đến các tập tin và thư mục thực tế để bạn có thể đưa danh sách lên một trang web với nội dung có thể nhấp.
Kiểu hiển thị HTML được tùy chỉnh hoàn toàn - bạn có thể thay đổi màu nền, kiểu riêng cho tiêu đề, hàng thư mục, hàng lẻ và thậm chí hàng tệp và cho khung xung quanh.
Bạn có thể giới hạn danh sách tệp bằng cách áp dụng bộ lọc cho tên tệp, ngày, kích thước hoặc thuộc tính.

Kiểm tra kích thước thư mục hoặc tìm thư mục lớn.
Với Directory Lister , bạn cũng có thể tìm ra kích thước thư mục đã cho, sắp xếp theo kích thước thư mục và kiểm tra thư mục nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên đĩa của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các tệp lớn nhất trên PC bằng cách sử dụng các tùy chọn bộ lọc kích thước.

Tuyên bố hỗ trợ Windows 10.
Directory Lister được KRKsoft hỗ trợ trên các phiên bản sau của Windows 10 - Windows 10 Pro, Windows 10 Education và Windows 10 Enterprise. Directory Lister được hỗ trợ trên các nhánh phục vụ được hỗ trợ trên thị trường của Windows 10 bao gồm - Chi nhánh hiện tại, Chi nhánh hiện tại dành cho doanh nghiệp và chi nhánh Dịch vụ dài hạn sau - Windows 10 Enterprise LTSB.

Yêu cầu hệ thống.
Directory Lister hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 2003, Windows 2008, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Nó hoạt động tốt trên các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit.

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1dovyydbBpbEzSyHM5zlZCEPcnTBrIv1Y?usp=sharing
Link 2: 
https://drive.google.com/drive/folders/1s4JwSgWAQM3IofoU0G2_f4xnU8rACqU8?usp=sharing
Link Backup :
https://drive.google.com/drive/folders/1bHwF0LrBHBsV0__3Kd7_lT2-5mmbBp1v?usp=sharing

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Directory Lister Enterprise 2.35.0 Full Key Download, Phần mềm lấy danh file thư mục. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:53 AM Rating: 5 Danh sách nội dung thư mục. Directory Lister cho phép bạn liệt kê và in nội dung thư mục, nghĩa là tạo và sau đó lưu, in hoặc gửi qua da...

No comments: