Download Tipard DVD Creator 5.2.22 Full Key Serial, Tạo DVD với bất kỳ video nào trên Windows 10/8/7. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Saturday, February 16, 2019

Download Tipard DVD Creator 5.2.22 Full Key Serial, Tạo DVD với bất kỳ video nào trên Windows 10/8/7.

Tạo DVD với bất kỳ video nào như MP4 trên Windows 10/8/7.
Tipard DVD Creator cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn tạo DVD với bất kỳ tệp video nào như MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS và TS hoặc video được ghi từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác, v.v.

Tạo DVD với video ở định dạng MP4, MOV, MPEG, FLV, WMV, MKV, AVI, v.v.
Thêm bản nhạc và phụ đề vào DVD
Tùy chỉnh miễn phí menu DVD, khung, nút, văn bản, nhạc nền và hình ảnh.
Chỉnh sửa miễn phí các tệp video bằng cách cắt xén, cắt xén, thêm hình mờ, điều chỉnh hiệu ứng và thêm hiệu ứng lọc video.
Tại sao chọn Tipard DVD Creator?
Đây là một ứng dụng tạo DVD đa chức năng và DIY để giúp bạn đặt một số video clip (bao gồm AVI, DV, VOB, FLV, M2TS, MTS, MKV, MPEG, MP4, TS, MOV) để tạo một thư mục DVD chung hoặc tập tin ISO, bạn cũng có thể ghi đĩa DVD trực tiếp.
Download Tipard DVD Creator 5.2.22 Full Key Serial,

Tạo DVD với MP4, MOV, AVI, WMV, MKV, FLV và nhiều video khác
Tipard DVD Maker là phần mềm tạo DVD dễ nhất có thể tạo DVD với mọi định dạng video / âm thanh như AVI , MP4 , FLV , MKV , MPEG, TS, MTS, M2TS, MOV, WMV, VOB, MOD, AVCHD, H. 264, H.265, TRP, MP3 và M4V, video HD, v.v ... Tạo DVD với các tệp video trong đĩa DVD, Thư mục DVD và tệp hình ảnh ISO. Ngoài ra, DVD Maker có thể tạo DVD bằng các bộ phim tự chế của bạn được tạo bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, iPhone, iPad, Samsung, nhiều điện thoại Android và nhiều thiết bị khác.

Những DVD được tạo này có thể được phát bởi hầu hết các đầu DVD và phương tiện truyền thông. Trình tạo DVD hỗ trợ DVD, 5, DVD, 9; DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD-RAM. Chất lượng DVD rất tuyệt vời và sau đó bạn có thể thưởng thức DVD tại nhà hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với gia đình và bạn bè.

Tạo DVD.
Tùy chỉnh miễn phí mẫu menu DVD và đầu ra video DVD
Ngoài việc tạo DVD, DVD burner cho phép bạn tùy chỉnh mẫu menu DVD miễn phí bao gồm khung, nút và văn bản. Có hàng tá mẫu để lựa chọn, phù hợp với bất kỳ mẫu nào tùy ý. Hoặc bạn chọn hình ảnh yêu thích của bạn làm mẫu DVD. Ngoài ra, thêm và đặt theo dõi âm thanh và phụ đề cho DVD đầu ra. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, độ trễ âm thanh, Bộ mã hóa, Tốc độ và Kênh với nhiều rãnh âm thanh. Các định dạng âm thanh được hỗ trợ là AAC, AIFF, AC3, FLAC, MP3, OGG, WAV và WMA, v.v. Thêm tệp phụ đề (.srt) vào video của bạn và đặt tùy chọn ngôn ngữ phụ đề, phông chữ và phụ đề với nhiều phụ đề.

Tùy chỉnh đầu ra dvd.
Chỉnh sửa miễn phí các hiệu ứng video DVD với hiệu ứng cắt, cắt, hình mờ và hiệu ứng lọc (Mới)
Với tác giả / tùy chỉnh DVD này, bạn được phép làm cho hiệu ứng video của mình trở nên đặc biệt. Trình tạo DVD được trang bị một bộ công cụ chỉnh sửa là trình chỉnh sửa DVD. Bạn có thể cắt video để có được phần bạn muốn; cắt một phần video không mong muốn hoặc các thanh màu đen để có kích thước màn hình phù hợp cho người chơi của bạn theo tỷ lệ ban đầu, vùng cắt (tùy chỉnh), 16: 9 và 4: 3; thêm hình mờ vào video bằng văn bản hoặc hình ảnh; hợp nhất một số video clip thành một tệp để tạo tệp video mới hoặc quản lý thuận tiện; điều chỉnh Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Âm lượng và Hue để sửa đổi hiệu ứng video. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể thêm hiệu ứng lọc video vào video trước khi ghi DVD. Nhiều tùy chọn có sẵn, như mờ, xám, phác họa và như vậy.

Chỉnh sửa video.
Trải nghiệm người dùng tốt nhất, tốc độ tạo cao và dễ sử dụng
Trình tạo DVD là một Tác giả DVD dễ sử dụng. Sau khi sở hữu nó, bạn có thể tự do tạo đĩa DVD hoặc tệp DVD được cá nhân hóa để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong thời gian dài hơn và ổn định hơn. Với giao diện thân thiện với người dùng và các bước vận hành đơn giản, phần mềm Tạo DVD rất dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và cựu chiến binh. Bạn có thể trực tiếp thêm một hoặc nhiều phụ đề vào DVD và tự do điều chỉnh họ phông chữ, cỡ chữ, màu sắc, vị trí hiển thị và đặt tên ngôn ngữ tương ứng cho mỗi phụ đề. Ngoài ra, bằng cách đặt tùy chọn độ trễ, bạn có thể điều chỉnh tình huống đồng bộ hóa phát video và âm thanh. Bạn còn chờ gì nữa? Chỉ cần tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí để làm cho một DVD thú vị hoạt động với dấu ấn của bạn.

Trải nghiệm người dùng tốt nhất
Thêm tính năng :

Xem trước trước khi chuyển đổi

Trước khi tạo DVD, bạn được phép phát và xem trước hiệu ứng DVD thông qua trình phát tích hợp sẵn để sửa đổi hiệu ứng kịp thời.

Thực đơn DIY.

Bạn có thể thêm hình ảnh làm hình nền vào menu DIY DVD miễn phí một cách ngẫu nhiên.

Chụp ảnh.

Khi bạn thấy một cảnh video yêu thích, hãy chụp ảnh nhanh và lưu nó dưới dạng hình ảnh trong JPG, PNG và BMP để lưu trên máy tính.

Tùy chỉnh mẫu miễn phí.

Bạn được phép chọn và tùy chỉnh các hình ảnh yêu thích của mình dưới dạng mẫu menu DVD.
Định dạng đầu vào :
Video Định dạng video chuẩn : 
TS, MTS, M2TS, MXF, TRP, TP, MP4, M4V, QT, MOV, MPG, MPEG, MPEG2, MPEG4, MJPG, MJPEG, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MOD, TOD, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, SWF, F4V, VOB, DAT, DV, DIF, OGM, WTV, DVR-MS, Bink video, WebM 
video HD forrmats : 
MTS, TS, m2TS, TP, TRP, HD MPG, HD MPEG, HD MPEG2, HD MPEG4, HD MP4, HD WMV, MOV HD MOV
Định dạng đầu ra:
Đĩa DVD DVD-5 (4.5G), DVD-9 (8.5G), DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD Foloder, tệp ISO.
Ảnh chụp nhanh JPEF, PNG, BMP.
Thiết bị hỗ trợ :
iPhone XS / XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone .
iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad ,iPod Touch, iPod Nano, iPod cổ điển, iPod, Apple TV.
Trình điều khiển game PSP, PSP GO, PSP 3000, PS3, PlayStation Vita, NDS, Wii, Xbox360
Archos, Zen sáng tạo, Zen player, iRiver, Sansa, Sony Walkman, Zune.
Android Samsung Galaxy Tab, Galaxy Note, Galaxy S series, Microsoft Surface, GPhone, Google Nexus One, HP TouchPad, Kindle Fire, Windows Phone 7, Nokia, Nokia Lumia, Nokia Stereo, Nokia Mono, HTC Driod, HTC Hero, LG, BlackBerry , Sony Device, Sony Ericsson Xperia, Sony XPERIA, Sony Tablet S, Motorola, Motorola Xoom, Dell, Dell Mini, Toshiba Thrive, Acer ICONIA, HP, Palm Pre, Acer, ASUS Eee Pad, General Pocket PC, Nook Table, v.v. .

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1dovyydbBpbEzSyHM5zlZCEPcnTBrIv1Y?usp=sharing
Link 2: 
https://drive.google.com/drive/folders/1s4JwSgWAQM3IofoU0G2_f4xnU8rACqU8?usp=sharing
Link Backup :
https://drive.google.com/drive/folders/1bHwF0LrBHBsV0__3Kd7_lT2-5mmbBp1v?usp=sharing

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Download Tipard DVD Creator 5.2.22 Full Key Serial, Tạo DVD với bất kỳ video nào trên Windows 10/8/7. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 1:25 PM Rating: 5 Tạo DVD với bất kỳ video nào như MP4 trên Windows 10/8/7 . Tipard DVD Creator cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn tạo DVD với bất kỳ tệp v...

No comments: