Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, August 29, 2019

Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo.DaVinci Resolve 16 là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. DaVinci Resolve Studio cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế cho sự hợp tác của nhiều người dùng, vì vậy các biên tập viên, trợ lý, người tô màu, nghệ sĩ VFX và nhà thiết kế âm thanh đều có thể làm việc trực tiếp trên cùng một dự án! Cho dù bạn là một nghệ sĩ cá nhân hay là thành viên của một nhóm hợp tác lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất bài cao cấp và hoàn thiện trên nhiều phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.
Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo.

Có gì mới trong Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key ?
DaVinci Resolve 16 có trang cắt mới mang tính cách mạng được thiết kế dành riêng cho các biên tập viên cần làm việc nhanh chóng và đúng thời hạn! Công cụ thần kinh DaVinci mới sử dụng học máy để kích hoạt các tính năng mới mạnh mẽ như nhận dạng khuôn mặt, cong vênh tốc độ và hơn thế nữa. Các clip điều chỉnh cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và điểm cho các clip trên dòng thời gian bên dưới, có thể xuất nhanh để tải các dự án lên YouTube và Vimeo từ bất kỳ đâu trong ứng dụng và phạm vi tăng tốc GPU mới cung cấp nhiều tùy chọn giám sát kỹ thuật hơn trước. Thêm vào đó, Fusion nhanh hơn đáng kể và Fairlight thêm âm thanh 3D đắm chìm. DaVinci Resolve 16 là một bản phát hành lớn với hàng trăm tính năng khách hàng đã yêu cầu!
Giới thiệu trang cắt!
Được thiết kế dành riêng cho các biên tập viên làm việc trên cao cấp xoay quanh công việc như quảng cáo trên truyền hình và thậm chí cắt tin tức, trang cắt là tất cả về tốc độ. Đây là một trang chỉnh sửa thay thế với giao diện được sắp xếp hợp lý và các công cụ mới mang tính cách mạng sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Trang cắt cho phép bạn nhập, chỉnh sửa, cắt, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, tự động khớp màu, trộn âm thanh và hơn thế nữa. Cho dù bạn đang phân phối để phát sóng hay cho YouTube, trang cắt có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc, tất cả ở một nơi. Ngoài ra, trang chỉnh sửa thông thường vẫn có sẵn để bạn có thể chuyển đổi giữa chỉnh sửa và cắt trang để thay đổi kiểu chỉnh sửa ngay giữa công việc.
Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo.

Dòng thời gian kép.
Dòng thời gian kép mang tính cách mạng cho phép bạn nhanh chóng điều hướng toàn bộ chỉnh sửa và cắt xén mà không mất thời gian phóng to và cuộn.

Nguồn băng.

Nhanh chóng xem lại tất cả các clip trong thùng như thể đó là một "băng" duy nhất để bạn có thể chọn và thêm ảnh vào dòng thời gian mà không phải tìm kiếm thùng.

Giao diện Trim chuyên dụng.

Giao diện trang trí mới trong trình xem cho phép bạn xem cả hai mặt của chỉnh sửa và cắt chi tiết chính xác khung để bạn có thể tạo ra các đường cắt hoàn hảo!
Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo.
Chế độ chỉnh sửa thông minh.

Để tiết kiệm thời gian, bạn không phải đặt các điểm trong dòng thời gian vì các chế độ chỉnh sửa có thể đồng bộ hóa các clip và chỉnh sửa một cách thông minh cho bạn.

Đánh giá nhanh.
Nhanh chóng xem lại toàn bộ dòng thời gian hoặc clip có phát lại tốc độ thay đổi tự động được đặt dựa trên thời lượng clip.

Biến đổi, nghỉ hưu và ổn định.
Được xây dựng trong các công cụ cho hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh, thử lại, ổn định, thu phóng động, văn bản, âm thanh và nhiều hơn nữa, tất cả ở một nơi!

Xuất nhanh.
Kết xuất, tải lên và chia sẻ dự án của bạn ngay lập tức với các dịch vụ trực tuyến phổ biến như YouTube và Vimeo!

Nhập phương tiện truyền thông.
Nhập nhanh các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ cấu trúc thư mục với các thư mục con dưới dạng thùng vào dự án của bạn ngay từ trang Cắt.

Chỉnh sửa di động.
Giao diện có thể mở rộng và hoạt động tốt trên màn hình máy tính xách tay nhỏ hơn , mang lại cho bạn không gian sử dụng cao nhất!
Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo.
Tính năng chỉnh sửa mới trong DaVinci Giải quyết 16 ?
DaVinci Resolve bao gồm mọi thứ mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để cắt các bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và quảng cáo. Nó hoàn hảo cho cả chỉnh sửa ngoại tuyến và trực tuyến. Công cụ phát lại hiệu suất cao giúp chỉnh sửa và cắt xén cực kỳ nhanh, ngay cả đối với các định dạng chuyên sâu của bộ xử lý như H.264 và RAW.

Cài đặt dòng thời gian tùy chỉnh.
Bây giờ bạn có thể tạo các mốc thời gian với tốc độ khung hình, độ phân giải, cài đặt giám sát và đầu ra khác nhau trong cùng một dự án!

Clip điều chỉnh.
Áp dụng các chế độ pha trộn, biến đổi, ResolveFX, các lớp màu và nhiều thứ khác trên đầu một chồng các clip trong dòng thời gian.

Nhận diện khuôn mặt.
Sử dụng Công cụ thần kinh DaVinci để phát hiện khuôn mặt trong clip của bạn và tự động tạo các thùng dựa trên những người trong mỗi lần chụp.

Kiểm tra lại Warp tốc độ.
Thay đổi tốc độ ước tính chuyển động chất lượng cao và chuyển đổi tốc độ khung hình được cung cấp bởi Công cụ thần kinh DaVinci.

Chế độ chống rung ảnh.
Phân tích ảnh chụp và áp dụng ổn định với các điều khiển khóa máy ảnh, phóng to, mượt mà và mạnh mẽ ngay trên trang Chỉnh sửa.

Trình chỉnh sửa đường cong Keyframe.
Điều khiển dễ dàng cho vị trí cùng với các khung hình chính ResolveFX và OpenFX trong trình chỉnh sửa đường cong dòng thời gian giúp hiệu ứng hoạt hình nhanh hơn.

Băng phong cách âm thanh chà.
Chất lượng cao, kiểu chà băng với hiệu chỉnh cao độ giúp dễ hiểu cuộc đối thoại trong khi chà.

Nhanh hơn, mã hóa thông minh hơn.
Chỉ mã hóa các khung đã thay đổi thay vì mã hóa lại toàn bộ tệp để hiển thị nhanh hơn đáng kể khi phân phối!

Tích hợp FrameIO.
Cộng tác từ xa bằng cách duyệt nội dung Frame.io, xem các bình luận và đồng bộ hóa các chú thích, tất cả mà không cần rời khỏi DaVinci Resolve.

 Tính năng kết hợp mới.
Các tính năng VFX mới của Fusion trong DaVinci Giải quyết 16.
Với hơn 250 công cụ tích hợp, công cụ tổng hợp 3D và công cụ dựa trên nút tiên tiến của Fusion VFX cho phép bạn nhanh chóng kết nối các hiệu ứng và công cụ với nhau theo kiểu biểu đồ dòng chảy, giúp dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và phát sóng đồ họa chuyển động ngay bên trong DaVinci Giải quyết!
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh [email protected] và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Download và cài đặt Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.0.0.60 Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim và kỹ xảo. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:30 PM Rating: 5 DaVinci Resolve 16 là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài ...

No comments: