Tải và cài đặt Ashampoo Photo Commander 16.1.0 Full Key, Hỗ trợ chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn . - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, August 16, 2019

Tải và cài đặt Ashampoo Photo Commander 16.1.0 Full Key, Hỗ trợ chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn .


Ashampoo Photo Commander 16 mới là giải pháp hoàn chỉnh để xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn. Mang lại thứ tự cho bộ sưu tập của bạn, tối ưu hóa nhiều hình ảnh trong một lần và tạo lịch, thẻ ảnh và toàn bộ trình chiếu một cách dễ dàng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu, người mới hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, kết quả tuyệt vời luôn chỉ là một vài cú nhấp chuột.
Tải và cài đặt Ashampoo Photo Commander 16.1.0 Full Key, Hỗ trợ chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn .

Tải và cài đặt Ashampoo Photo Commander 16.1.0 Full Key, Hỗ trợ chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn .

Cải tiến ảnh tự động .
Ảnh chụp màn hình chỉ huy tối ưu hóa ảnh.
Tính năng tự động điều chỉnh tích hợp có thể biến ngay cả những bức ảnh chụp nhanh nhất thành những kỷ niệm kỳ nghỉ quý giá bằng cách loại bỏ ngay các vết trầy xước, tiếng ồn kỹ thuật số hoặc mắt đỏ! Nhiều tính năng tự động lấy phần lớn công việc ra khỏi vai bạn và quá trình xử lý hàng loạt tích hợp có thể nâng cao tất cả các bức ảnh của bạn trong một lần.

Tạo ảnh ghép, lịch và thẻ ảnh.
Ảnh chụp màn hình chỉ huy hình ảnh trình chiếu lịch thẻ
Sử dụng nhiều mẫu bao gồm để tạo thẻ ảnh dễ dàng hoặc nhượng bộ tình yêu của bạn để biết chi tiết và thiết kế lịch của riêng bạn. Ngay cả ảnh ghép tuyệt đẹp không còn đặt ra vấn đề! Ashampoo Photo Commander 16 cung cấp nhiều tùy chọn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Tạo trình chiếu.
Ashampoo Photo Commander 16 tạo trình chiếu ở độ phân giải cao 4K! Chuyển tiếp mới làm cho chuyển cảnh cảnh đẹp hơn và linh hoạt hơn trong khi hỗ trợ thêm cho các định dạng âm thanh hơn cho phép âm thanh nền phong phú hơn. Trình chiếu hoàn thành có thể xem trước ngay lập tức trong thời gian thực với điều khiển thanh phát video mới.

Trình bày ảnh theo phong cách.

Cho dù bạn đang thưởng thức ảnh của mình hoặc với bạn bè, bạn sẽ thích chế độ trình bày mới. Sử dụng màn hình chính của bạn để kiểm soát dòng chảy và màn hình phụ của bạn để trình bày ảnh của bạn! Cũng tuyệt vời cho máy chiếu, sửa đổi ảnh của bạn trong thời gian thực mà không cần rời khỏi bản trình bày!

Đặt, sử dụng và chỉnh sửa thẻ địa lý.

Máy ảnh và điện thoại di động hiện đại sử dụng chức năng gắn thẻ địa lý để lưu vị trí của mỗi lần chụp. Ashampoo Photo Commander 16 có thể thêm và chỉnh sửa thông tin này và sử dụng nó để sắp xếp ảnh của bạn. Chương trình thậm chí có thể xử lý dữ liệu này để xác định chính xác quốc gia, thành phố và đường phố cho mỗi bức ảnh! Lấy lại các giai đoạn của kỳ nghỉ của bạn trên bản đồ và để chương trình cho bạn thấy mỗi bức ảnh được chụp ở đâu!

Cắt và chỉnh sửa ảnh.
Cắt hình ảnh của bạn xuống kích thước, làm thẳng chân trời hoặc đặt các điểm nhấn màu. Cắt bỏ người và đối tượng hoặc sửa đổi quan điểm. Áp dụng các hiệu ứng tuyệt vời và trở nên chuyên nghiệp với các đường cong tăng dần và hiệu chỉnh tông màu.

Giao diện hiện đại, thích ứng.

Ashampoo Photo Commander 16 không chỉ đi kèm với một diện mạo mới bóng bẩy mà còn thích nghi với phương pháp làm việc của bạn. Các chức năng thường được sử dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu truy cập nhanh để chúng luôn chỉ cần một cú nhấp chuột để có kết quả nhanh hơn! Đương nhiên, bạn luôn có thể chuyển về chế độ xem cổ điển nếu bạn thích điều đó.

Mang theo thứ tự cho bộ sưu tập ảnh của bạn.
Ashampoo Photo Commander 16 cung cấp rõ ràng hơn hình ảnh. Bộ lọc tệp mới cho phép bạn theo dõi ảnh hiệu quả hơn, ví dụ: bằng cách kết hợp các tìm kiếm dựa trên vị trí và thời gian! Chế độ xem nhóm linh hoạt cho phép bạn chọn ngay các tệp và xem trước dữ liệu EXIF ​​của chúng trong thanh trạng thái mới. Các nhiếp ảnh gia dày dạn sẽ đánh giá cao quan điểm thập kỷ mới cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới về bộ sưu tập ảnh của họ.

Thiết kế và giải cứu ảnh.
Giải phóng sức sáng tạo của bạn với Ashampoo Photo Commander 16 ! Chức năng toàn cảnh mới được phát triển tạo ra hình ảnh màn hình rộng ngoạn mục. Tự động tích hợp sẽ chăm sóc hình ảnh bị phơi sáng quá mức hoặc mờ dần cho kết quả tuyệt vời mọi lúc. Nhiều họa tiết đi kèm giúp dễ dàng tạo thẻ cho mọi dịp.

Đặt xu hướng mới với PNG.
PNG đã là một trong những định dạng hình ảnh phổ biến nhất trên Internet với hoạt hình PNG tạo ra một sự thay thế thú vị cho hoạt hình GIF. Ashampoo Photo Commander có thể giảm đáng kể kích thước tệp của PNG để tiết kiệm dung lượng và lưu lượng truy cập đặc biệt trên thiết bị di động. Ảnh động cũng có thể nhanh chóng được tạo, chuyển đổi hoặc trích xuất.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh [email protected] và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Tải và cài đặt Ashampoo Photo Commander 16.1.0 Full Key, Hỗ trợ chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn . Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:29 AM Rating: 5 Ashampoo Photo Commander 16 mới là giải pháp hoàn chỉnh để xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn. Mang lại thứ tự cho bộ sưu tập của bạn,...

No comments: