Hướng dẫn tải và cài đặt Pinnacle Studio Ultimate 23 + Content Packs Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim đỉnh cao . - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, September 2, 2019

Hướng dẫn tải và cài đặt Pinnacle Studio Ultimate 23 + Content Packs Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim đỉnh cao .

Pinnacle Studio Ultimate cung cấp các công cụ bạn cần để tạo các video giống như pro, bao gồm các hiệu ứng cao cấp từ NewBlue FX. Với các tính năng mạnh mẽ như chuyển đổi Morph mới, video Chia màn hình, chỉnh sửa video Multi-Camera và hơn thế nữa, bạn có thể tạo video HD và 4K bằng các điều khiển, bộ lọc và độ chính xác bạn cần chỉnh sửa như dân chuyên nghiệp. Nhận các điều khiển bạn cần và vượt xa những gì bạn nghĩ có thể với Pinnacle!

Chương trình này Pinnacle Studio Ultimate cung cấp các công cụ bạn cần để tạo các video giống như pro, bao gồm các hiệu ứng cao cấp từ NewBlueFX. Bộ chỉnh sửa nâng cao, đầy đủ này cung cấp độ chính xác và kiểm soát tuyệt vời, cùng với video MultiCam Capture và Split Screen cho hiệu ứng màn hình lớn. Tạo video HD và 4K với các điều khiển, bộ lọc và độ chính xác bạn cần chỉnh sửa như dân chuyên nghiệp.
Hướng dẫn tải và cài đặt Pinnacle Studio Ultimate 23 + Content Packs Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim đỉnh cao .

Hướng dẫn tải và cài đặt Pinnacle Studio Ultimate 23 + Content Packs Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim đỉnh cao .

Các tính năng của Pinnacle Studio Ultimate 23 :
Chỉnh sửa video ở chế độ HD và 4K trên các bản nhạc không giới hạn!
Thưởng thức hơn 2.000 bộ lọc video, chuyển tiếp và hiệu ứng.
Hãy thử sức với chỉnh sửa video 360, Vịt âm thanh, Chỉnh sửa video nhiều camera và hơn thế nữa!
Quay video và âm thanh từ hai thiết bị và tạo các video hướng dẫn hoặc trình diễn hấp dẫn.
Dành riêng cho Ultimate! Tận dụng hàng trăm hiệu ứng từ NewBlueFX.

Chỉnh sửa nâng cao :
Hoàn thành độ chính xác và kiểm soát với tính năng tạo khung chính nâng cao để tinh chỉnh mọi chi tiết của clip, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng của bạn. Chỉnh sửa tự do trên các bản nhạc không giới hạn ở HD và 4K. Truy cập thư viện đầy đủ của Pinnacle Studio với các công cụ mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

02
Sáng tạo không giới hạn :
Tận dụng các điều khiển Color Grading mở rộng, chỉnh sửa video 360 và nhiều công cụ dành riêng cho Ultimate! Khám phá các khả năng sáng tạo không giới hạn với hơn 2.000 hiệu ứng video, bộ lọc, chuyển tiếp, bao gồm cả bộ sưu tập hiệu ứng cao cấp của NewBlueFX.

03
Làm việc hiệu quả :
Giao diện trực quan của Pinnacle Studio cho phép bạn hợp lý hóa quy trình làm việc của mình. Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa có giá trị với lồng lồng clip, hiệu quả dòng thời gian và các phím tắt tùy chỉnh. Làm việc liền mạch với các công cụ mạnh mẽ và tùy biến mà bạn mong muốn.
Mạnh mẽ và chính xác :
Dòng thời gian trực quan, nâng cao của Pinnacle Studio được tải đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Thưởng thức Mặt nạ video, Phân loại màu, Chỉnh sửa MultiCam và nhiều công cụ khác thường có trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, với chi phí thấp. Với các điều khiển khung hình nâng cao, bạn có thể tinh chỉnh mọi chi tiết của sản phẩm video tiếp theo của mình. Nhận tổng độ chính xác và kiểm soát mà bạn khao khát với Pinnacle Studio Ultimate.

Sáng tạo & tùy biến :
Pinnacle Studio Ultimate được tải đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp và hiệu ứng nghệ thuật tiên tiến để mở khóa tiềm năng sáng tạo của bạn. Sử dụng Mặt nạ video mới để nâng cao hoặc xóa các đối tượng trong đoạn phim của bạn hoặc chuyển sản phẩm của bạn thành một hình ảnh chuyển động cách điệu với Color Grading. Đặt âm thanh cho dự án của bạn với các hiệu ứng nghệ thuật để biến ngày thành đêm, loại bỏ sự không hoàn hảo, ổn định video và hơn thế nữa. Khả năng sáng tạo là vô tận với các tính năng trực quan của Pinnacle Studio.

Năng suất & hiệu quả :
Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này được tải với các công cụ trực quan, hướng dẫn và tài liệu học tập để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công sớm hơn. Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với không gian làm việc cá nhân hóa, tạo các phím tắt tùy chỉnh và chỉnh sửa liền mạch trên các màn hình kép. Tận hưởng kết xuất nhiều bản nhạc nhanh hơn và xử lý tệp tốt hơn, tận dụng tối đa sức mạnh xử lý và bộ nhớ của PC.
Thêm hứng thú và đánh bóng cho mỗi sản phẩm với hàng trăm hiệu ứng video tùy chỉnh, tiêu đề hoạt hình và chuyển tiếp . Kéo và thả các bộ lọc để chuyển màu xanh da trời thành màu xám, thêm các hiệu ứng cách điệu giống như phim hoạt hình hoặc màu nước, và nhiều hơn nữa.

Studio: 1500+ hiệu ứng .
Studio Plus: 1800+ hiệu ứng .
Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật :
Yêu cầu hệ điều hành 64 bit: Khuyến nghị Windows 10, Windows 8.x, Windows 7
Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz trở lên
RAM 4 GB trở lên, khuyến nghị cao hơn 8 GB cho video UHD, Multi-Camera hoặc 360
Hỗ trợ HEVC (H.265) yêu cầu Windows 10 và hỗ trợ phần cứng hoặc card đồ họa PC
Yêu cầu 3D Titler và DirectX 11
VGA VRAM tối thiểu 256 MB, khuyến nghị 512MB trở lên
Dung lượng ổ cứng 8 GB để cài đặt đầy đủ

Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh [email protected] và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

Đã kèm Key và Hướng dẫn trong File.


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Hướng dẫn tải và cài đặt Pinnacle Studio Ultimate 23 + Content Packs Full Key, Siêu ứng dụng biên tập phim đỉnh cao . Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:45 PM Rating: 5 Pinnacle Studio Ultimate cung cấp các công cụ bạn cần để tạo các video giống như pro, bao gồm các hiệu ứng cao cấp từ NewBlue FX. Với các ...

No comments: